`

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động

Thứ ba, 21/10/2014 | 14:20 GMT+7

(ĐSPL) - Lựa chọn cho mình bộ đồ liền quần rất gọn gàng không kém phần duyên dáng với áo choàng giúp Giáng My khoe vẻ năng động, trẻ trung. 

Hoa hậu Giáng My sau một tháng về Việt Nam đã xuất hiện liên tục trong các chương trình với nhiều vai trò khác nhau như: MC, biểu diễn, giám khảo… Thời điểm này là lúc chị quay về với thiên chức làm mẹ.

Con gái độc nhất của Hoa hậu Giáng My hiện đang du học tại Mỹ, do vậy chị thường tranh thủ tối đa thời gian chuyển tiếp của những đợt quay talk show và các sự kiện, đi về như con thoi giữa Việt Nam và Mỹ để có thể chăm sóc cho con.

Giáng My chia sẻ, con gái chị đang tuổi lớn, rất cần sự quan tâm, chăm sóc của người mẹ, do vậy chị không quản ngại đường xa, tranh thủ kết hợp công việc và chăm sóc con.

Chuẩn bị cho mỗi chuyến đi luôn là một phong cách thời trang độc đáo và quyến rũ. Lựa chọn cho mình bộ đồ liền quần gọn gàng nhưng không kém phần duyên dáng cộng với chiếc áo choàng đồng bộ và rất sang trọng cùng với chiếc túi và đôi giầy màu vàng của sắc thu là một sự kết hợp hoàn hảo giúp Giáng My khéo khoe được nhan sắc trẻ trung, năng động của mình…

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm vẻ đẹp năng động và trẻ trung của Hoa hậu đền Hùng Giáng My:

Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 1
 
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 2
 
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 3
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 4
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 5
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 6
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 7
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 8
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động - Ảnh 9

Photo: Tiên Nguyễn

Stylist: Tân Đà Lạt

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Giáng My khoe vẻ trẻ trung, năng động tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hoa hậu giáng myHoa hậu đền Hùng Giáng Myhoa hậu đền hùnggiáng myĐời Sống và Pháp Luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí