`

Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2

Thứ ba, 25/11/2014 | 23:09 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014

(ĐSPL) - Sau ồn ào của thí sinh Phạm Mỹ Linh (sau đó đã bỏ thi) về việc phẫu thuật thẩm mỹ, BTC Hoa hậu Việt Nam đã kiểm tra nhân trắc học và loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 đối với các thí sinh còn lại.

Chiều nay 25/11, cả 38 thí sinh đã được kiểm tra nhân trắc học và kiểm tra loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 (lần 1 là tại vòng sơ khảo). Tại vòng chung kết chỉ còn 38 thí sinh nên chuyên gia nhân trắc học có điều kiện kiểm tra kỹ hơn để loại trừ tất cả các khả năng sót lọt.

Việc kiểm tra cũng nhằm loại trừ khả năng thí sinh nào đó có thể phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã vượt qua vòng chung khảo. Điều đáng mừng là cả 38 thí sính đã vượt qua được khâu kiểm tra này và tiếp tục thi sắc tranh tài ở vòng chung kết.

Cũng trong ngày thứ ba đặt chân lên đảo ngọc Phú Quốc này, 38 thí sinh đã có buổi luyện tập catwalk đầu tiên với ekip Thúy Hằng - Thúy Hạnh vào tối 25/11. Nhằm giúp các người đẹp có được những bước chân tự tin nhất trên sàn diễn, ban tổ chức đã sắp xếp những buổi luyện tập từ căn bản đến chuyên sâu với ekip catwalk hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ với các thí sinh, người mẫu Thúy Hằng - người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh cho biết: “Tôi sẽ không thiên vị bất kỳ ai. Tôi đã được ban tổ chức giao nhiệm vụ nên sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để các người đẹp có khả năng tạo dáng tốt hơn”. 

Để có một dáng đi đẹp và hấp dẫn, người mẫu Thúy Hằng chia sẻ các thí sinh phải tạo thế đứng theo 3 đường thẳng: Thẳng từ trên đầu xuống chân, thẳng hàng ngang, thẳng hàng chéo, khi thả lỏng cơ thể nhưng vẫn thẳng.

Trong suốt thời gian tập luyện ngày đầu tiên, ekip Thúy Hằng cũng đã tận tình chỉ bảo cho các thí sinh, giúp họ có được sự tự tin và dáng đi đẹp nhất khi bước trên sàn diễn.

Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 4
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 6
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 - Ảnh 8
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam: Kiểm tra loại trừ thí sinh PTTM lần 2 tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu việt namthí sinhphẫu thuật thẩm mỹThúy HằngThúy Hạnhhoa hau viet nam

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí