`

Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế

Thứ hai, 05/01/2015 | 15:32 GMT+7

Sự kiện:

Khánh My

(ĐSPL) - Trong chuyến tham dự show thời trang Victoria's secret show, Khánh My đã được mời làm người mẫu cho bộ sưu tập Xuân hè 2015 của thương hiệu thời trang quốc tế Felder Felder.

Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 1

Khánh My là người mẫu đầu tiên vinh dự được mặc những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Xuân hè 2015 của thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 2

Trong bộ sưu tập xuân hè, với họa tiết hoa cùng gam màu tươi tắn trên những chiếc đầm và áo khoác thời thượng càng tôn lên nét kiêu sa, đài các của người đẹp giữa đường phố lãng đãng của Anh quốc.

Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 3
Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 4
Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 5

Tiếp nối là hai chiếc đầm trơn màu tông trắng và đen đơn giản nhưng sang trọng. Felder Felder là thương hiệu thời trang chú trọng sự thanh lịch và tinh tế giúp tôn lên vóc dáng cho người mặc.

Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 6


Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 7
Nhìn những mẫu tấm ảnh tươi tắn này, ít tai biết rằng Khánh My phải làm việc dưới cái lạnh âm độ C như cắt da cắt thịt. Khánh My và cả ê kíp phải tranh thủ những ngày ngắn ngủi mà cô lưu lại Anh để hoàn thành bộ ảnh một cách tốt nhất.
Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 8
Khánh My cho biết, cô vô cùng vinh dự khi được làm việc chung với những nhiếp ảnh gia, stylist…nổi tiếng của thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế như Felder Felder. Đây là cơ hội hiếm hoi để cô được học hỏi và trao đổi kiến thức thời trang quý báu cùng nhà thiết kế chính của Felder Felder.
Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế - Ảnh 9

Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp và không mệt mỏi của Khánh My đã được cả ê kíp đánh giá cao, hứa hẹn những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.


Bạn đang đọc bài viết Khánh My kiêu sa với BST xuân hè của thương hiệu thời trang quốc tế tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khánh myngười mẫubộ sưu tập xuân hèthương hiệu quốc tếFelder FelderVictoria\'s Secret
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí