`

Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá

Thứ hai, 17/11/2014 | 17:35 GMT+7

(ĐSPL) - Trong loạt ảnh mới, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 Dương Kim Ánh bất ngờ đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng duyên dáng bên cạnh nón lá.

Tà áo dài, chiếc nón lá là những vật quen thuộc và gắn bó từ lâu với người dân Việt. Trong bộ ảnh mới, “Nữ hoàng du lịch Việt Nam” 2014 Dương Kim Ánh muốn gửi trọn nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của mình cùng những thứ đơn giản đời thường nhất.

Với lợi thế gương mặt đẹp, nụ cười toả nắng, cùng vóc dáng mượt mà nên Nữ hoàng Du Lịch Việt Nam Dương Kim Ánh càng làm say lòng bao người hâm mộ trong tà áo dài truyền thống và chiếc nón lá rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam.

Mái tóc xuôn dài đi cùng nón lá và áo dài trắng tạo nên vẻ đẹp tinh khôi nhưng không kém phần duyên dáng cho người đẹp Dương Kim Ánh.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 tại Hà Nội và danh hiệu Á hoàng Sắc Đẹp Việt Nam người đẹp Dương Kim Ánh thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí. Gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng 1m72 và vóc dáng chuẩn với các số đo 88 – 60 – 90 cùng với những danh hiệu cô đạt được sẽ là nền tảng để cô tiếp tục có những bước tiến trong tương lai.

Hiện nay, Dương Kim Ánh chủ yếu tập trung vào việc học, đồng thời tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội. Cô cũng thường xuyên tham dự event, tham gia phim ảnh, đóng quảng cáo và gương mặt đại sứ cho các chương trình quảng bá. 

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm những hình ảnh của người đẹp Dương Kim Ánh:

Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 1
 
Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 2
 
Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 3
 
Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 4
 
Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 5
 
Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá - Ảnh 6
 

Ảnh: Hana Minh Trần

Bạn đang đọc bài viết Người đẹp Dương Kim Ánh khoe sắc với áo dài, nón lá tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người đẹpDương Kim Ánháo dàinón láNữ hoàng Du lịch Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí