`

Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp"

Thứ hai, 01/09/2014 | 12:35 GMT+7

(ĐSPL) - Để hưởng ứng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, mới đây tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc thi Người đẹp Tây Thiên, nhằm tìm kiếm người đại diện cho tỉnh này tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới đây tại Đảo Phú Quốc.

Tuy nhiên sau khi đêm chung kết cuộc thi kết thúc, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều không đồng tình với kết quả của cuộc thi, khi 2 giải thưởng cao nhất của cuộc thi được trao cho 2 thí sinh có chiều cao khiêm tốn (Người đẹp thứ nhất: 1m63; Người đẹp thứ hai: 1m61) và nhan sắc không có gì nổi trội (ngoài giải thưởng cao nhất, hai người đẹp này còn chia nhau gần hết số giải phụ của cuộc thi - mỗi người 3 giải phụ).

Đặc biệt việc Người đẹp thứ hai của cuộc thi với chiều cao khiêm tốn cùng nhan sắc bình thường và trả lời câu hỏi ứng xử như học thuộc lòng đã làm dấy lên nhiều ý kiến về việc không công bằng của cuộc thi và khả năng chuyên môn của ban giám khảo cuộc thi này.

Dưới đây là một số hình ảnh của người đẹp Vĩnh Phúc bị chê là "thảm họa" nhan sắc:

 Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp" - Ảnh 1
Nhan sắc không nổi trội.
 Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp" - Ảnh 2
Người đẹp khoe giải thưởng trên Facebook.
 Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp" - Ảnh 3
Thân hình kém hấp dẫn với đôi chân thô kệch.
 Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp" - Ảnh 4
Bạn đang đọc bài viết Người đẹp Vĩnh Phúc bị chê "Thảm họa người đẹp" tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Người đẹp Vĩnh Phúcngười đẹpVĩnh Phúcthảm họangười đẹp Tây Thiênhoa hậu việt nam
Như Lan

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí