`

Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng

Thứ năm, 30/10/2014 | 11:20 GMT+7

(ĐSPL) - Hải Phòng từng được mệnh danh là thành phố sản sinh ra các Hoa hậu. Bởi chưa có thành phố nào ở Việt Nam lại có nhiều người đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu và Hoa khôi trong các cuộc thi như ở Hải Phòng. Những cái tên Hoa hậu, Á hậu tiêu biểu như: Nguyễn Thị Huyền, Ngọc Oanh,... đều là những người con của vùng đất cảng Hải Phòng.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 1

Hoa hậu biển Việt Nam 1999 - Hoàng Nhật Mai cũng là một trong những người đẹp sinh ra
ở mảnh đất Hải Phòng. Nhật Mai đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi còn khá trẻ, lúc đó cô mới 17 tuổi.

Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 2
 Thời bấy giờ, Hoàng Nhật Mai cũng khá chăm chỉ thi sắc đẹp. Cô đạt danh hiệu hoa khôi ảnh năm 1996, lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 1998. Năm 2000, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô lọt top 10 và giành giải Người có gương mặt khả ái.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 3

Á hậu Ngọc Oanh đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2000 khi đang là sinh viên Đại học Sư phạm Hải Phòng.

Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 4
 Hơn 10 năm sau khi đăng quang, Ngọc Oanh vẫn giữ được nét tươi trẻ. Cô hiện là một trong những gương mặt MC nổi bật trên truyền hình.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 5
Hoa hậu Phạm Mai Phương giành ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2002. Sau đó cô được cử đi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lọt top 20.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 6
Sau khi đăng quang, Mai Phương không chọn cách tiến sâu hơn vào làng giải trí mà lui về hậu trường chăm sóc cho gia đình và công việc kinh doanh.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền cũng là một người con gái gốc Hải Phòng.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 8
Cô được đánh giá cao về nhan sắc và trí tuệ.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 9
Trần Thị Quỳnh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể Thao 2007 ở độ tuổi 21.
Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng - Ảnh 10
Sau khi kết hôn, Trần Thị Quỳnh rời xa showbiz để tập trung vào việc chăm sóc gia đình và kinh doanh. Năm 2013, cô cũng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới nhưng chưa giành được thứ hạng cao.
Bạn đang đọc bài viết Những Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp gốc Hải Phòng tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hải Phònggái hải phòngđất cảng hải phòngngười đẹp gốc hải phònghoa hậu việt namá hậuhoa hậuNguyễn Thị Huyềnngọc oanhtrần thị quỳnhNguyễn Mai Phương
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí