`

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014

Thứ tư, 24/09/2014 | 19:45 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014

(ĐSPL) - Các thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 phía Bắc đã rất sẵn sàng cho các thử thách ở vòng sơ khảo và chung khảo khu vực vào gần cuối tháng 10 sắp tới. Họ đều tự tin về bản thân và mong chờ đến ngày được dự thi. Hãy cùng chúng tôi liên lạc và nghe những bộc bạch của một số người trong họ.

Nguyễn Hằng Nga, 21 tuổi, Hà Nội

“Em là Nguyễn Hằng Nga, đến từ Hà Nội, cao 1m76, số đo 86-58-94. Hiện em đang là SV trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và CĐ Truyền hình. Theo học nhạc từ nhỏ, nhưng ngoài âm nhạc, em muốn trở thành nhà báo, bởi vậy em đã quyết định theo học trường truyền hình để có thể thực hiện ước mơ của bản thân.

Trong suy nghĩ, em chỉ cần có một cuộc sống vừa đủ về vật chất nhưng cuộc sống ấy phải có ý nghĩa với bản thân, gia đình và xã hội, báo hiếu được cho cha mẹ với những thành công mình có được. Em tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với mong muốn được trải nghiệm và thử sức chính mình. Cũng là cơ hội để khắc phục những hạn chế và điểm yếu của bản thân. Đây cũng là cơ hội để em cũng như các bạn có một kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ của mình”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 1

Hoàng Phương Anh – 23 tuổi, đến từ Phú Thọ

“Em là Hoàng Phương Anh, cao 170 cm, nặng 51kg, số đo: 83-63-92. Hiện em đang làm việc tại tập đoàn viễn thông Quân Đội - chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc. Sở thích của em là nghe nhạc, thích nấu ăn và ước mơ chở thành một người phụ nữ thành đạt.

Động lực để mình đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014 chính là được học hỏi, hoàn thiện bản thân rất nhiều và trên hết là được có cơ hội tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích do cuộc thi tổ chức. Ngoài ra cũng do một phần lớn từ sự động viên của gia đình, nhất là mẹ. Những điều nói trên càng giúp em tự tin để đến với cuộc thi này”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 2

Phạm Minh Tính – 19 tuổi, Hải Phòng

“Em tên là Phạm Minh Tính, cao 1m70, nặng 49 kg, số đo 81-62-93, hiện đang là sinh viên năm thứ hai trường Đại học Hải Phòng, ngành Sư phạm Văn. Từng đoạt giải nhất môn văn cấp trường cấp 2 và giải 3 thành phố lớp 12, nên em sẽ trở thành cô giáo dạy môn học này. Từng muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng sau đó vì điều kiện và suy nghĩ khác đi cùng với lời khuyên của gia đình nên cuối năm lớp 12 em đã chuyển sang khối C theo ngành Sư phạm.  

Với em, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một thử thách rất lớn.Em vốn không được tự tin, ngại giao tiếp nên có thể bị coi là không cởi mở. Cuộc thi chính là "áp lực" để em cố gắng, thử sức và vượt qua. Hơn nữa, Hoa hậu Việt Nam luôn được đánh giá cao hơn những cuộc thi sắc đẹp khác. Cuộc thi có giá trị hết sức bền vững và nhiều hoa hậu đã từng đăng quang em rất ngưỡng mộ".

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 3

Lê Thị Thùy Linh – 22 tuổi, Thanh Hóa

“Tôi là Lê Thị Thùy Linh, sinh năm 1992, nặng 55kg, cao 1m73, số đo ba vòng: 87-64-92. Tôi đã tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Tôi sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, một nơi nhiều danh lam thắng cảnh và giàu truyền thống lịch sử. Tôi là một người vui vẻ, hòa đồng, thích giao tiếp với mọi người. Tôi có sở thích nghe nhạc, đi du lịch và tham gia các hoạt động xã hội. Ước mơ của tôi là trở thành một doanh nhân thành đạt.

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 với tinh thần giao lưu, học hỏi, tôi hy vọng mình có thể góp phần làm đẹp thêm hinh ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đây cũng là một cơ hội để tôi có thể rèn luyện bản thân và thử thách chính mình”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 4

Nguyễn Phương Thảo – 20 tuổi, Hà Nội

“Em là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Thăng Long, cao 1m70, nặng 50 kg. Em thích được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ. Ước mơ của em sau này là trở thành một nhà kinh doanh giỏi, một người mẫu chuyên nghiệp.

Lý do em tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì em muốn được giao lưu, học hỏi với những bạn thí sinh đến từ những vùng miền khác trên đất nước, muốn tham gia các hoạt động xã hội và trải nghiệm bản thân. Dù không có suy nghĩ sẽ trở thành hoa hậu, nhưng em mong rằng qua cuộc thi em sẽ học hỏi được nhiều điều và có được một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn trong tuổi trẻ của mình”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 5

Nguyễn Thị Cẩm Nhung – 20 tuổi, Nghệ An

“Em là Cẩm Nhung, hiện đang học tại trường trung cấp Quân y 1, cao 1m68, nặng 50 kg. Sở thích của em là tham gia các hoạt động xã hội, ca hát, đọc những cuốn sách hay về kinh nghiệm sống và kinh tế, đi du lịch khám phá và giao lưu với bạn bè mọi miền.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đối với em vừa là sân chơi vừa là một thử thách. Qua cuộc thi mình có thể giao lưu. Kết bạn và học hỏi được rất nhiều. Mình ngĩ rằng, có tuổi trẻ, có đam mê, hãy làm những điều mình thích khi còn có thể, vì cuộc sống là không chờ đợi”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 6

Nguyễn Trần Huyền My, 19 tuổi, Hà Nội

“Em là Huyền My, cao 1m76, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-60-89. Hiện em đang là học viên tại Học viện Thời trang London. Sở thích của em là thời trang, vẽ và được sáng tạo. Giữa rất nhiều các cuộc thi nhan sắc, Huyền My đã chọn Hoa hậu Việt Nam 2014 để dự thi còn bởi đây là cuộc thi uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Em muốn tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam để có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội”.

Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh 7
Bạn đang đọc bài viết Phút trải lòng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Việt Nam 2014thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014hoa hau viet nam 2014hoa hau viet namthí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014Nguyễn Hằng NgaHoàng Phương AnhPhạm Minh TínhLê Thị Thùy LinhNguyễn Phương ThảoNguyễn Trần Huyền MyNguyễn Thị Cẩm Nhung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí