`

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc

Thứ sáu, 22/08/2014 | 01:17 GMT+7

(ĐSPL) - Tham gia trình diễn BST thời trang của NTK Văn Thành Công, siêu mẫu Thanh Hằng diện bộ áo dài truyền thống đính vàng, ngọc sang trọng, quyền quý.

Để thực hiện bộ sưu tập lần này với tên gọi “Âm vang Đông Sơn” nhà thiết kế Văn Thành Công đã lấy ý tưởng từ sự kết hợp trang phục dân tộc của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới như Sari của Ấn Độ, Sà rông của Thái Lan, Hanbook của Korea, Kimono của Nhật Bản, và những mẫu trang phục truyền thống của Hy Lạp, Ai Cập, Châu Phi để làm điểm nhấn cho BSTnày mang một tinh thần hòa bình và hợp tác văn hóa quốc tế.

Điểm nhấn của BST là chiếc mấn áo dài được thiết kế dựa trên hình ảnh ruộng bậc thang Tây Bắc và hoa văn của Trống Đồng Ngọc Lũ kết hợp với chiếc áo dài dân tộc truyền thống của Việt Nam được kết từ vàng lá, ngọc trai, đá quí, pha lê tào thành hình ảnh bản đồ Việt Nam do siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện. 

Ngay từ khi bước ra sàn diễn, Thanh Hằng đã thu hút sự chú ý của mọi người với chiếc áo dài đính vàng, ngọc kiêu sa sang trọng và sải bước những bước catwalk chuyên nghiệp.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng khi diện những thiết kế của NTK Văn Thành Công:

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 3

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 4

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 5

Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc  - Ảnh 6

 
Ảnh: Khoa Nguyễn DK
Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Thanh Hằng diện áo dài đính vàng ngọc tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu mẫu thanh hằngsieu mau Thanh HangThanh HằngSiêu mẫu Thanh Hằng diện áo dàiThanh Hằng diện áo dàivedettenhà thiết kế Văn Thành Côngntk văn thành côngvănvăn thành côngThời trangđời sống pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí