`

Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông

Thứ sáu, 06/12/2013 | 15:41 GMT+7

(ĐSPL) -Cùng báo Đời sống & pháp luật chiêm ngưỡng những hình ảnh của các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 trong bộ hình lookbook thời trang Thu Đông của hãng thời trang Canifa.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa tung ra, Tuấn Việt và Thanh Thủy đã thể hiện rất thành công hình ảnh một đôi “tình nhân” trong những trang phục mùa đông ấm áp, nhưng cũng rực rỡ sắc màu của thời trang Canifa.

Sự trẻ trung, năng động của những bộ trang phục Canifa dường như rất phù hợp với Tuấn Việt và Thanh Thủy. Cả hai đã biết cách xử lý khuôn hình đạt mức chuẩn và đẹp.

Vũ Tuấn Việt ngày càng trưởng thành hơn khi đã biết tiết chế và có được sự linh hoạt khi tạo dáng với Thanh Thủy, cả hai chứng tỏ làm việc rất ăn ý và nhận được nhiều lời khen ngợi từ vì cách diễn tự nhiên, tạo dáng đẹp, đúng với tinh thần mà nhà thiết kế mong muốn truyền tải qua bộ sưu tập.

Thanh Thủy cũng thể hiện được nét tươi mới với cách diễn tự nhiên, lôi cuốn. Sự tiến bộ của 2 thí sinh chứng tỏ sự nghiêm túc rèn luyện của họ trong chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các thí sinh trong thử thách “Casting người mẫu chụp hình lookbook thời trang Thu Đông 2013 của Canifa”

Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 1Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 2Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 3Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 4Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 5Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 6Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 7Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 8Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 9Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 10Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 11Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 12Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông - Ảnh 13

Nhã Hương

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Next Top khoe sắc trong bộ hình lookbook Thu Đông tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
do thanh haipho maitrượt chân

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí