`

Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình

Thứ hai, 09/12/2013 | 14:22 GMT+7

(ĐSPL) - Vừa đặt chân trở về từ Paris, các thí sinh của Người Mẫu Việt Nam 2013 đã òa khóc như những đứa trẻ, khi những thành viên trong gia đình mình bất ngờ có mặt tại ngôi nhà chung.

Theo phiên bản gốc, các thí sinh khi tham gia chương trình Người Mẫu Việt Nam, họ sẽ phải chuyển đến sinh sống tại ngôi nhà chung và hoàn toàn tách biệt với cuộc sống ở bên ngoài. Họ không được dùng điện thoại, sử dụng internet và các phương tiện liên lạc khác trong vòng nhiều tháng liền. Điều này giúp họ không bị phân tâm, và tập trung hoàn toàn vào thi đấu. Tuy nhiên, thời gian quá dài xa cách với người thân, nhiều thí sinh như Chà Mi hay Thanh Thủy đều ít nhiều nhớ nhà. Ban tổ chức Người Mẫu Việt Nam 2013 đã bất ngờ tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật giữa các thí sinh và gia đình của họ, ngay sau khi họ vừa trở về từ Paris.

Ai sẽ xuất sắc vượt qua 3 thí sinh còn lại và trở thành quán quân của Người Mẫu Việt Nam 2013? Đón xem đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model hứa hẹn nhiều bất ngờ với sự tham dự của Jay Alexander – vị Gíam khảo nổi tiếng của America's Next Top Model trong vai trò giám khảo kiêm đạo diễn catwalk của chương trình, và để dõi theo sự bức phá của 4 chàng trai cô gái tài năng. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 22/12/2013 trên VTV3.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật nhìn lại những hình ảnh xúc động của các thí sinh khi được gặp lại người thân.

Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 1Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 2Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 3Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 4Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 5Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 6Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình - Ảnh 7

Nhã Hương

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Next Top òa khóc như trẻ thơ vì được gặp lại gia đình tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mèo

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí