`

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác

Thứ ba, 15/07/2014 | 08:59 GMT+7

Sự kiện:

Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014

(ĐSPL) - "Người đẹp hình thể" Ngọc Bích sau khi kết thúc đêm chung kết cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam" đã ném ngay danh hiệu của mình vào xe rác vì bức xúc với quyết định của Ban tổ chức. Thậm chí cô còn cho rằng Ban tổ chức quan liêu, không minh bạch dẫn đến việc "móc rác" lên để đeo vương miện.

Tối 13/7 tại Hà Nội diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam" (Beauty Queen Vietnam 2014) với ngôi vị cao nhất: Nữ hoàng thuộc về thí sinh Trần Thị Yến Hoa cao 1m70 đến từ Hà Nội, Á hoàng 1 thuộc về Dương Kim Ánh, Á hoàng 2 thuộc về Đặng Thu Hằng.

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác - Ảnh 1

Top 3 "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam".

Tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc thi cư dân mạng lan truyền hình ảnh một băng ghi danh hiệu "Người đẹp hình thể", một trong những giải thưởng phụ của cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam" bị vứt vào xe rác. Được biết, danh hiệu này thuộc về người đẹp Ngọc Bích, thí sinh tham gia cuộc thi.

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác - Ảnh 2

"Người đẹp hình thể" Ngọc Bích trong hậu trường cuộc thi.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau đêm thi, Ngọc Bích tỏ ra khá bức xúc với Ban tổ chức khi nói rằng cô không cần tới cái danh hiệu người đẹp hình thể vì bố mẹ sinh ra cô vốn đã có hình thể đẹp rồi. Tuy nhiên, cô cảm thấy Ban tổ chức không uy tín, không chuyên nghiệp và quá kém cỏi khi tổ chức chương trình này và bóng gió chuyện mua bán giải thưởng dẫn đến việc cô không đạt được danh hiệu xứng đáng như những gì cô đã thể hiện. 

Ngọc Bích viết: "Cái giải này em đâu có cần Ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi. Em cảm thấy cái chương trình cấp "ao làng" quá!

Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là kém cỏi quá.... Và nếu là em, em cũng không bỏ cả một đống tiền ra để mua cái hư danh về làm gì trong khi cả thiên hạ chửi vào mặt cho. Thật thảm hại và đáng thương!

Tất cả khán giả và những nhân vật có tiếng trong giới giải trí có mặt tại show ngày hôm qua đều biết ai là người xứng đáng nhất để đạt được vị trí Nữ hoàng. Chính họ cũng chia sẻ rằng giải chỉ là cái tên. Ai là Nữ hoàng thực sự thì mọi người đều nhìn, đều nghe và đều cảm nhận được. Nữ hoàng ở trong lòng họ rồi.

Như chính câu trả lời phần thi ứng xử của em ngày hôm qua, em sẽ không rảnh mà ghi tên từng người lên từng củ khoai tây rồi phải mang theo để em đeo nặng nề bên mình đâu. Nếu có những củ khoai như thế em chế biến và nấu một món súp thật ngon để ngồi thưởng thức với những người em yêu thương.

Em sẽ tha thứ cho Ban tổ chức như một món quà em ban tặng. Vì em có lòng nhân ái mà. Em sẽ không ghét bỏ ai cả. Em sẽ dành cho nhưng con người ham mê vật chất, ham mê vô danh ảo vọng một sự thương hại chân thành nhất!

Cảm ơn mợi người đã ủng hộ và cổ vũ e nhiệt tình nhé. Yêu lắm. Các cô gái của ta ai cũng đẹp ai cũng xinh xắn tự tin. Các nàng đều là Nữ hoàng của ta!", người đẹp bức xúc giãi bày.

Theo tìm hiểu, người đẹp vứt dải băng ghi danh hiệu này có tên đầy đủ là Trần Ngọc Bích, mang số báo danh 049 trong cuộc thi. Trước khi tham gia cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp 2014".

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác - Ảnh 3

Danh hiệu "Người đẹp hình thể" bị vứt vào xe rác và chia sẻ của Ngọc Bích.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không đồng tình về cách cư xử của Ngọc Bích và cho rằng hành động vứt danh hiệu vào xe rác của cô là thiếu văn hóa, thậm chí có người còn mạnh miệng hơn khi nói Ngọc Bích rằng "tư duy, văn hoá đứng cạnh thùng rác". Nhưng Ngọc Bích vẫn khẳng định mình không sai và cho rằng chính Ban tổ chức cuộc thi mới là người "móc rác" lên để đeo vương miện.

Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác - Ảnh 4
Thí sinh Ngọc Bích mỉa mai Ban tổ chức "móc rác" lên để trao danh hiệu.
Bạn đang đọc bài viết Thí sinh "Nữ hoàng sắc đẹp" vứt danh hiệu vào xe rác tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thí sinh nữ hoàng sắc đẹpnữ hoàng sắc đẹpNữ hoàng sắc đẹp Việt NamNgọc Bíchngười đẹp hình thể
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí