`

Thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa vào nhà chung đã xung đột

Thứ hai, 10/11/2014 | 19:56 GMT+7

(ĐSPL) - Cuộc sống tập thể khó tránh được những xích mích từ những cá nhân trong đó. Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 cũng không phải là ngoại lệ.
Tại Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 có nhiều tài năng và những cá tính mạnh luôn muốn bộc lộ và nổi trội trong chương trình. Trong tập 2, xung đột nảy sinh giữa chàng trai cao nhất nhà chung – Đặng Văn Hội và cô gái trẻ tuổi nhất – Nguyễn Oanh.
Thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa vào nhà chung đã xung đột - Ảnh 1
Thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa vào nhà chung đã xung đột - Ảnh 2
thí sinh nhỏ tuổi nhất nhà chung nên Nguyễn Oanh tỏ ra khá con nít, hay giận dỗi mỗi khi gặp vấn đề không hợp ý mình, bên cạnh đó, cô nàng còn có bản tính khá vô tư và vô cùng hồn nhiên. Minh chứng là trong phần chụp hình, Nguyên Oanh được BGK khen và đánh cao về khả năng diễn đạt lẫn biểu cảm tốt, cô bé đã hồn nhiên khoe với hầu hết thí sinh trong ngôi nhà chung.
Cao trào nhất chính là sự việc giữa Nguyễn Oanh và Văn Hội khi anh này vô tình dẫm phải chân cô trong lúc mọi người cùng nhau chơi trò chơi tập thể nhân ngày sinh nhật của Kim Dung và Đức Anh. Sự việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến cô gái có tính cách trẻ con này giận dỗi. Trong sự việc lần này, có một số thí sinh tỏ ra bênh vực Nguyễn Oanh nhưng cũng có một số phản bác vì nghĩ đây chỉ là hành động “cố tình” nhõng nhẽo của cô gái nhỏ tuổi. Trong khi đó, người trong cuộc là Văn Hội lại không muốn xin lỗi vì nghĩ đây chỉ là một việc không đáng gì. Nhưng do có nhiều lời kiến nghị nên anh chàng đành “ngậm đắng, nuốt cay” nhận lỗi với Nguyễn Oanh với thái độ gượng ép.
Thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa vào nhà chung đã xung đột - Ảnh 3
Mâu thuẫn xảy ra ngay từ những tập đầu tiên khiến cuộc sống trong ngôi nhà chung trở nên “náo nhiệt” hơn bao giờ hết. Liệu 14 người mẫu với những cá tính khác nhau có dung hòa được cuộc sống trong ngôi nhà chung hay không? Mẫu thuẫn giữa Nguyễn Oanh và Văn Hội có dừng lại?
Tập 3 của Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20h00 thứ bảy, ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.
Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Vietnam's Next Top Model vừa vào nhà chung đã xung đột tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam\'s Next Top Model 2014thí sinh Vietnam\'s Next Top Modelnhà chungxung đột

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí