`

Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh

Thứ tư, 24/12/2014 | 09:24 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) - Chào đón Giáng sinh, Văn Mai Hương đã quyết định thực hiện bộ ảnh tuyết nhiệt đới giữa Sài Gòn, thành phố không mùa.

Tất bật cho mùa show cuối năm, Văn Mai Hương gần như không có ngày nghỉ riêng cho mình. Cô vừa trở về từ nước ngoài và bắt tay vào thu âm ca khúc mới của nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa có tên gọi “Mona Lisa”. Văn Mai Hương rất thích ca khúc này vì nó đúng với tinh thần âm nhạc mà cô theo đuổi.

Còn Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Cảm hứng sáng tác ca khúc này đến rất tình cờ, khi tôi xem bộ ảnh của Văn Mai Hương trên một tờ tạp chí. Khi nhìn ảnh không hiểu sao, tôi có cảm giác liên tưởng ngay đến nàng Mona Lisa. Tôi nhận ra có một điểm chung là các bức ảnh của Văn Mai Hương rất hiếm khi cô ấy cười. Khuôn mặt biểu hiện một vẻ lạnh lùng nhưng rất bí ẩn và cuốn hút. Sau khi xem nhiều hình của Văn Mai Hương trên web thì tôi cảm thấy cô gái này thú vị đây. Trong đêm tôi viết bài “Mona Lisa” và gửi cho nhạc sỹ Huy Tuấn. Ngay sáng hôm sau, anh Huy Tuấn đã gửi phản hồi, khen ngợi rất nhiều. Tôi nghĩ đây thực sự là ca khúc dành cho Văn Mai Hương”… 

Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết, ca khúc đang được hòa âm và sẽ phát hành vào đầu năm mới.

Văn Mai Hương chuẩn bị lưu diễn tại nước ngoài vào đầu năm 2015, đồng thời cô cũng sẽ tham gia một số show diễn nhân dịp đón năm mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết, dù rất tất bật với những show cuối năm, nhưng đêm giao thừa Tết Ất Mùi, cô sẽ về nhà cùng với gia đình.

Chào đón Giáng sinh tại Sài Gòn, thành phố không mùa đông, Văn Mai Hương cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần và stylist Mì Gói đã quyết định xây dựng concept hình ảnh tuyết nhiệt đới. Một tấm hình trong bộ ảnh được Văn Mai Hương post lên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực.

Văn Mai Hương cho biết, cô muốn xây dựng hình ảnh nữ ca sỹ trưởng thành cá tính cả trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc. Cô đang lên kế hoạch chuẩn bị quay MV tại nước ngoài.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm trọn bộ ảnh Giáng sinh của Văn Mai Hương:

Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 1
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 2
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 3
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 4
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 5
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 6
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 7
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 8
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 9
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 10
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 11
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 12
Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh - Ảnh 13

Photo: Milor Tran
Stylist: Mì Gói
Make up: Quan Nguyen
Hair: Pu Le
Custume: Bonjour, Magoon, Isa Moda, AccessorizeBạn đang đọc bài viết Văn Mai Hương “cực chất” trong bộ ảnh Giáng sinh tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
văn mai hươnggiáng sinhảnh giáng sinhgiáng sinh 2014Đời Sống và Pháp Luậtảnh giáng sinh của văn mai hươngChào đón Giáng sinh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí