`

Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model

Thứ năm, 23/10/2014 | 16:24 GMT+7

Sự kiện:

Vietnam's Next Top Model 2014

(ĐSPL) - Với thời lượng chưa đầy 1 phút, hình hiệu Vietnam’s Next Top Model 2014 chủ đề “Gương Thần”cùng sự xuất hiện của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất và host Xuân Lan cũng đủ “đốt cháy” màn hình của khán giả quan tâm đến chương trình trước khi tập đầu tiên phát sóng vào ngày 1/11.

Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 1

Hình ảnh của Host Xuân Lan đứng trước một tấm gương và bắt đầu cuộc “đối thoại” với chính mình, ở bên trong tấm gương là một nhân tượng manequin bạc hiện ra, cô đã dùng bàn tay ma thuật từ từ chạm vào và “hóa phép” để nhân tượng trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Cùng hiệu lệnh “Who wanna be on Top” – “Ai sẽ là Top Model” để bắt đầu cho mùa giải thứ 5 chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đầy kịch tính.

Xuân Lan đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ, với 16 chàng trai, cô gái trong hành trình tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của Vietnam’s Next Top Model. Không cần biết ở đời thực họ là một con người hiền lành hay mạnh mẽ như thế nào nhưng khi ở phía bên kia tấm gương – tương trưng cho những “trận chiến” trong cuộc thi – họ sẽ trở thành những “chiến binh” với tinh thần chiến đấu dũng mãnh và đầy nội lực.

Hơn thế nữa, thông điệp của hình hiệu năm nay còn có ý nghĩa, sau quá trình tìm kiếm, đào tạo và rèn luyện trong chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ là một thế hệ người mẫu đầy tiềm năng của làng thời trang Việt tiếp tục được tìm kiếm và tỏa sáng. Những “viên ngọc thô” này sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang mài dũa và rèn luyện.

16 thí sinh bao gồm: Chàng trai thích sự im lặng để quan sát và phân tích tư duy của đối thủ - Quang Hùng, Yến Nhi – cô gái giảm 10kg để tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014, Quỳnh Châu khao khát xóa bỏ hình tượng hot girl, chàng trai sở hữu thân hình tám múi – Nguyễn Văn Thắng, Cao Ngân sở hữu hình thể lý tưởng, mạnh mẽ bức phá, hay hai “viên ngọc thô” cần được rèn dũa – Nguyễn Oanh và Kim Dung, cô gái nhút nhát nhưng luôn ấp ủ giác mơ đột phá trong tính cách – Thanh Tuyền, Phạm Tấn Khang – anh càng sở hữu giọng hát ngọt ngào nhất nhà chung, Đặng Văn Hội – thí sinh có chiều cao vượt trội nhất nhà chung, chàng người mẫu chịu khó nhất showbiz – Toàn Phạm, Đức Anh -  Sở hữu hình thể lý tưởng, Tiêu Ngọc Linh – thủ khoa ngoại thương thông minh cá tính, Duy Anh đa tài và một Hồ Văn Năm hoạt ngôn. Hứa hẹn sẽ mang lại một Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 đột phá và vô cùng gây cấn.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút căng thẳng, hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/11  trên kênh VTV3.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật chiêm ngưỡng những hình ảnh của Xuân Lan và dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014:

Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 2
Cao Ngân.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 3
Đăng Khánh.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 4
Duy Anh và Đức Anh.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 5
Hồ Văn Năm.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 6
Kim Dung.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 7
Nguyễn Văn Thắng.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 8
Phạm Công Toàn.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 9
Phạm Tấn Khang.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 10
Quỳnh Châu.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 11
Tạ Quang Hùng.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 12
Thanh Tuyền.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 13
Tiêu Ngọc Linh.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 14
Yến Nhi.
Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model - Ảnh 15
Host Xuân Lan cùng 16 thí sinh.
Bạn đang đọc bài viết Xuân Lan hóa “phù thủy quyền lực” trong Vietnam's Next Top Model tại chuyên mục Thời trang & Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam’s Next Top Model 2014Vietnam\'s next top modelhost Xuân Lanthí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014người mẫuThời trangXuân Lanbáo đời sống và pháp luật
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí