`

Nghệ sĩ bị bỏ rơi ở Nhật: Yêu cầu Việt Hương công khai xin lỗi

Thứ tư, 15/10/2014 | 13:46 GMT+7

Sự kiện:

Nghệ sĩ Việt bị đối xử tệ bạc ở Nhật

(ĐSPL) - Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đề nghị Việt Hương lên báo đính chính, xin lỗi sau vụ ồn ào nghệ sĩ Việt bị đối xử tệ ở Nhật vừa qua.

Sau khi công ty Việt Show - Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2014 gặp gỡ báo chí để khẳng định trách nhiệm gây ra những ồn ào vì đoàn nghệ sĩ Việt bị bỏ rơi thuộc về đối tác - công ty của bà Tống Kim Giao bên Nhật, chiều qua (14/10), danh hài Việt Hương đã chính thức lên tiếng khẳng định cô sẽ giữ im lặng và muốn khép lại những lùm xùm này.

Trước cách Việt Hương giải quyết "khủng hoảng" bằng việc giữ im lặng và muốn khép lại mọi chuyện, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh với tư cách Giám đốc đại diện công ty Việt Show tại Việt Nam đã chính thức có những phản hồi. 

Nghệ sĩ bị bỏ rơi ở Nhật: Yêu cầu Việt Hương công khai xin lỗi - Ảnh 1
 Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết, anh và Việt Hương có mối quan hệ rất thân thiết bao năm qua. Nữ danh hài đã từng tham gia rất nhiều show diễn do Việt Show tổ chức tại Nhật. Riêng bản thân anh cũng từng là người đóng chung clip hài với đàn chị, lúc nào cũng yêu mến và dành tình cảm cho Việt Hương nên cảm thấy khoảng cách giữa hai người lâu nay rất gần gũi.

"Thật ra, ban đầu công ty chúng tôi đã có ý định muốn chị Việt Hương phải công khai xin lỗi để lấy lại danh dự, nhưng nghĩ lại thì chúng tôi thấy mọi người cũng đều là nghệ sĩ với nhau, cùng mang ơn Tổ nghiệp, từng gắn bó thân thiết thì không nên làm vậy. Quan trọng hơn, chúng tôi chỉ muốn chia sẻ sự thật để anh em nghệ sĩ hiểu, thông cảm chứ không có ý định trách móc gì nhau.

Tuy nhiên, khi thấy chị Việt Hương giữ im lặng trong lúc công ty chúng tôi đang hứng chịu những hậu quả nặng nề thì không được! Tôi và công ty Việt Show hoàn toàn không đồng ý cách chị giữ im lặng. Im lặng là cho qua chuyện, để chúng tôi bị tai tiếng, mất danh dự và không còn đường làm ăn là không được. Chính chị ấy là người gây ra bao sự hiểu lầm, khiến công chúng lẫn nghệ sĩ khắp mọi người nghĩ rằng Việt Show là công ty lừa đảo, bịp bợm thì còn ai tin chúng tôi sau này?

Là Giám đốc đại diện của công ty Việt Show tại Việt Nam, là người trực tiếp làm việc với đoàn nghệ sĩ bên Nhật, và theo dõi những ồn ào vừa qua, tôi đề nghị chị Việt Hương phải đính chính lại thông tin trên báo. Tôi đề nghị chị ấy hãy dành vài phút để lên youtube, lên facebook hoặc trả lời phỏng vấn báo chí để đính chính lại thông tin, rửa oan và xóa tai tiếng cho chúng tôi".

Nghệ sĩ bị bỏ rơi ở Nhật: Yêu cầu Việt Hương công khai xin lỗi - Ảnh 2
 Việt Hương.

Hồ Đức Vĩnh cho biết, khi scandal này xảy ra, anh rất tức giận và buồn. "Vì tôi là người nắm rõ nhất tình hình bên Nhật, nên mới khó chịu khi bản thân mình và công ty bị tiếng oan. Tôi đang bị tai tiếng dữ lắm. Bạn bè, người thân và cả đồng nghiệp trong giới đều hỏi tôi "tại sao?". Thấy ai cũng lo cho mình thì tôi cũng buồn!

Sau đêm diễn đầu tiên, công ty chúng tôi đã trả tiền cho chị ấy đầy đủ, không thiếu một đồng. Đến đêm thứ hai, chị ấy đòi tiền trước khi diễn, lúc đó tôi đã đứng ra năn nỉ chị ấy tới 3 lần để tiếp tục diễn nhưng chị đã từ chối. Nói chung, Lúc chị Việt Hương ra sân khấu phát biểu, tôi có mặt tại đó. Tôi rất bất ngờ khi chị ấy ra "cướp" sân khấu khi cuộc thi đang diễn ra. Khi xem lại clip trên mạng, tôi buồn ghê lắm. Anh em trong công ty đã có nhiều ý kiến thưa kiện, dàn xếp, xin lỗi này nọ nhưng giờ chúng tôi chỉ cần chị ấy đính chính thông tin để hiểu nhau".

Mặc dù mối quan hệ giữa Việt Show và Việt Hương đang bị sứt mẻ, nhưng Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam khẳng định, lúc nào hai phía cũng có thể dành cơ hội cho nhau, vì Việt Hương là một nghệ sĩ có tên tuổi. "Tôi vẫn nghĩ đây chỉ là tai nạn không ai muốn cả. Chị Việt Hương sẽ có những bài học cho riêng chị ấy, còn chúng tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc xem xét đối tác làm ăn là ai, nhưng trước đó, chúng tôi cần lấy lại uy tín và danh dự để sau này còn tổ chức cuộc thi này".

Trước thông tin bà Tống Kim Giao lên tiếng khẳng định Ban tổ chức, công ty Việt Show cố tình sắp xếp giải thưởng trong một bài báo đăng tải tối qua, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết: "Với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014, tôi khẳng định không có chuyện mua bán giải xảy ra. Chính vì muốn sự công bằng, nên Ban tổ chức không để chị Tống Kim Giao là công ty đồng tổ chức cuộc thi ngồi vào ghế giám khảo theo đề nghị của chị ấy. Chúng tôi mời Hoa hậu Bích Liên làm chánh chủ khảo, có quyền quyết định tất cả để đảm bảo sự công bằng".

Để minh chứng cho lời mình nói, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và ông Thiên Quang - Giám đốc Việt Show đã tiết lộ hình ảnh hai thí sinh được cho là "gà" của bà Tống Kim Giao. Theo Hồ Đức Vĩnh, trong đêm Chung kết diễn ra tại Nhật vừa qua, chỉ vì Ban giám khảo cương quyết không để hai thí sinh được xem là "gà" của bà Giao vào đêm đăng quang nên bà này mới làm loạn. 

Nghệ sĩ bị bỏ rơi ở Nhật: Yêu cầu Việt Hương công khai xin lỗi - Ảnh 3
 Hai thí sinh được xem là "gà" của bà Kim Giao.

"Nếu có dịp ngắm hai thí sinh này, mọi người sẽ thấy quyết định của chị Bích Liên là hoàn toàn chính xác. Thật sự, chúng tôi không thể để hai thí sinh kém sắc vào đêm đăng quang rồi có khả năng đoạt giải theo ý muốn của chị Giao, vì người ta sẽ chửi và cười ra mặt", siêu mẫu cho biết.

Được biết, trước những lùm xùm liên quan đến chương trình tại Nhật nên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã quyết định rút giấy phép tổ chức Đêm Gala Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 dự định sẽ tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày tối mai 16/10.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ bị bỏ rơi ở Nhật: Yêu cầu Việt Hương công khai xin lỗi tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Việt HươngCông ty Việt ShowHoa hậu Việt Nam Thế giới 2014nghệ sĩ việt bị bỏ rơi ở Nhậtsiêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí