Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất


Thứ 5, 01/06/2023 | 09:49


Cùng sự kiện

Ngày 2/6, nhiều khu vực hộ dân tại một số quận, huyện ở Hà Nội như Hoàng Mai, Hà Đông, Hoài Đức... sẽ bị cắt điện, dưới đây là thông tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6.

Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày 2/6 - Ảnh hưởng đến nhiều khu vực.

Theo thông tin mới nhất từ trang web chính thức của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), ngày 2/6 sẽ diễn ra kế hoạch cắt điện tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố.

Trong khoảng thời gian từ 7h đến 17h, các khu vực như quận Hoàng Mai, Hà Đông, Hoài Đức sẽ tạm ngừng cung cấp điện. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Ngoài ra, các hoạt động tại Viện Chăn Nuôi 2 (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm) sẽ gặp trở ngại do mất điện.

Hơn nữa, ngày mai cũng sẽ có lịch tạm ngừng cung cấp điện tại nhiều hộ dân tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và huyện Thanh Oai.

Cụ thể, ngõ 67 và ngõ 11 phố Nguyễn Quý Đức, từ số nhà 2 đến số nhà 182 ngách 160/4 Lương Thế Vinh, ngách 160/12 Lương thế Vinh, nhà C5 ngõ 182 Lương Thế Vinh (quận Thanh Xuân ) sẽ mất điện từ 4h đến 12h; Phố Chùa Hà, ngõ 1 Phạm Tuấn Tài (quận Cầu Giấy) sẽ tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 tiếng; Thôn Dư Dụ, Xóm Trại Thanh Thùy (huyện Thanh Oai) sẽ mất điện từ 6h đến 10h.

EVNHANOI đang nỗ lực để thực hiện kế hoạch cắt điện này nhằm đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện, mặc dù điều này có thể gây khó khăn tạm thời cho một số khu vực.

EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11-14h và 18-23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện khi mùa hè sang.

Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 2).
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 3).
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 4).
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 5).
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 6).
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 7).
Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 2/6 – Cập nhật mới nhất. Nguồn: EVNHANOI

Vân Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-bao-lich-cat-dien-ha-noi-ngay-mai-2-6-2023-cap-nhat-moi-nhat-a577302.html