Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (22/9) – Cập nhật mới nhất


Vân Anh

Thứ 5, 21/09/2023 | 13:27


Cùng sự kiện

Ngày 22/9, nhiều hộ dân ở Hà Nội như quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, huyện Gia Lâm... trong kế hoạch cắt điện. Dưới đây là tin tức thời sự Hà Nội mới nhất về lịch cắt điện ngày mai 22/9.

Cập nhật tin tức thời sự Hà Nội mới nhất, trong ngày 22/9, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) có kế hoạch tạm ngừng cấp điện tại nhiều địa điểm trên thành phố.

Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (22/9) – Cập nhật mới nhất
Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (22/9) – Cập nhật mới nhất. Nguồn: Việt Nam Mới

Theo đó, các khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, huyện Gia Lâm... có kế hoạch tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 5h đến 17h.

Hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ tại CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (quận Hà Đông) có thể bị ảnh hưởng do mất điện.

Hơn nữa, nhiều hộ dân tại quận Hai Bà Trưng, Hà Đông, Long Biên… có thể phải đối mặt với tình huống mất điện trong ngày mai.

Cụ thể, từ số 463 – 517 phố Trần Khát Chân, từ số 1 - 52, 2 - 56 ngõ 505 phố Trần Khát Chân, ngách 505-25 phố Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng) có thể mất điện trong khoảng thời gian 1 tiếng;

Tổ dân phố 1, 2, 3 Yên Nghĩa, tổ 1, 2, 3 Đồng Mai (quận Hà Đông) có thể mất điện từ 5h đến 10h;

Phường Giang Biên (quận Long Biên) cũng trong kế hoạch ngừng cấp điện ngày mai từ 6h đến 14h.

Xem thêm: 3 biển số đẹp đấu giá đầu tiên trong phiên sáng 21/9 đã tìm được chủ nhân

Tuy nhiên, những khu vực nêu trên mới chỉ đang trong kế hoạch cắt điện của EVNHANOI và chưa chính thức được duyệt. Ngoài ra, tùy theo tình hình thời tiết và kế hoạch thay đổi nên lịch cắt điện tại Hà Nội ngày mai 22/9 có thể được điều chỉnh cúp điện ở một số nơi. 

Theo tin tức mới nhất từ EVNHANOI đang nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện. EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11-14h và 18-23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện.

Vân Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-bao-lich-cat-dien-ha-noi-ngay-mai-22-9-2023-cap-nhat-moi-nhat-a592025.html