Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 4/6 – Cập nhật mới nhất


Thứ 7, 03/06/2023 | 10:56


Cùng sự kiện

Ngày 4/6, một số bệnh viện, công ty, nhiều khu vực hộ dân tại một số quận, huyện ở Hà Nội như Ba Đình, Hoàng Mai, huyện Đông Anh... sẽ bị cắt điện, dưới đây là thông tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 4/6.

EVNHANOI thông báo lịch cắt điện ngày 4/6 - Ảnh hưởng nhiều khu vực tại Hà Nội.

Theo thông tin từ trang web chính thức của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), ngày 4/6 sẽ diễn ra kế hoạch cắt điện tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố.

Cụ thể, các khu vực như quận Ba Đình, Hoàng Mai, huyện Đông Anh, Hoài Đức sẽ tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 6h đến 16h.

Ngoài ra, việc cung cấp dịch vụ tại Bệnh Viện đại học Y Hà Nội-1 Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa), Công ty CP Dược phẩm Hà Tây (quận Hà Đông) sẽ bị ảnh hưởng do mất điện.

Hơn nữa, nhiều hộ dân tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, huyện Gia Lâm cũng sẽ phải đối mặt với tình huống tạm ngừng cung cấp điện trong ngày mai.

Cụ thể, T14 TimeCity (quận Hai Bà Trưng) sẽ tạm ngừng cung cấp điện từ 7h đến 12h; , một phần phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai) sẽ mất điện trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 tiếng; một phần xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) cũng mất điện từ 8h đến 14h.

EVNHANOI đang nỗ lực để thực hiện kế hoạch cắt điện này nhằm đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện, mặc dù điều này có thể gây khó khăn tạm thời cho một số khu vực.

EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11-14h và 18-23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện khi mùa hè sang.

Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 4/6 – Cập nhật mới nhất
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 4/6 – Cập nhật mới nhất (Hình 2).
Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 4/6 – Cập nhật mới nhất. Nguồn: EVNHANOI

Vân Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-bao-lich-cat-dien-ha-noi-ngay-mai-4-6-2023-cap-nhat-moi-nhat-a577584.html