Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (9/6) – Cập nhật mới nhất


Thứ 5, 08/06/2023 | 09:18


Cùng sự kiện

Ngày 9/6, một số công ty, nhiều khu vực hộ dân tại một số quận, huyện ở Hà Nội như huyện Thanh Oai, thị xã Sơn Tây sẽ bị cắt điện, dưới đây là thông tin mới nhất về lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 9/6.

Theo thông tin từ trang web chính thức của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), ngày 9/6 sẽ diễn ra kế hoạch cắt điện tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố.

Cụ thể, các khu vực huyện Thanh Oai, thị xã Sơn Tây ... sẽ tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 16h30.

Ngoài ra, hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ tại Công ty cổ phần Từ Liêm, Công ty cổ phần Công nghiệp đầu tư DAIICHI, Công ty TNHH Sản xuất và TM Tín Hưng Thịnh và Công ty TNHH máy và thiết bị công nghiệp Lam Uy (huyện Thanh Oai) sẽ bị ảnh hưởng do mất điện.

Hơn nữa, nhiều hộ dân tại thị xã Sơn Tây sẽ phải đối mặt với tình huống tạm ngừng cung cấp điện trong ngày mai.

Cụ thể, một phần khu dân cư Phù Xa, một phần khu dân cư Thiều Xuân, một phần phố Lê Lợi, một phần phố Ngô Quyền, một phần đường La Thành (đối diện khu công nghiệp Phú Thịnh), một phần khu đô thị Sơn Ca (thị xã Sơn Tây) sẽ mất điện từ 1 đến 2 tiếng.

EVNHANOI đang nỗ lực để thực hiện kế hoạch cắt điện này nhằm đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện, mặc dù điều này có thể gây khó khăn tạm thời cho một số khu vực.

EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11-14h và 18-23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện khi mùa hè sang.

Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (9/6) – Cập nhật mới nhất
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (9/6) – Cập nhật mới nhất (Hình 2).
Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai 9/6 – Cập nhật mới nhất. Nguồn: EVNHANOI

Vân Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-bao-lich-cat-dien-ha-noi-ngay-mai-9-6-2023-cap-nhat-moi-nhat-a578145.html