Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông chặn đầu ô tô, "xin đểu" tiền trên phố


Thứ 3, 06/06/2023 | 14:11


Cùng sự kiện

Theo nội dung clip, người đàn ông trên chặn đầu hàng loạt ô tô, bẻ gãy cần gạt mưa rồi xin tiền người lái xe. Nhiều tài xế buộc phải cho tiền để được tiếp tục lưu thông.

Ngày 6/6, mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh một người đàn ông "xin đểu" tiền người đi đường. Sự việc được cho xảy ra tại địa phận phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Nội dung đoạn clip thể hiện, người đàn ông chặn đầu nhiều ô tô, có hành vi bẻ gãy cần gạt mưa rồi xin tiền tài xế. Nhiều tài xế buộc phải cho tiền để được tiếp tục lưu thông. Clip trên thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động trên của người đàn ông.

An ninh - Hình sự - Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông chặn đầu ô tô, 'xin đểu' tiền trên phố
Người đàn ông chặn đầu ô tô, xin tiền tài xế. (Ảnh cắt clip)

Liên quan tới vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Ninh Xá cho biết, người đàn ông trong clip bị bệnh tâm thần, đồng thời, hành vi trên đã diễn ra trong nhiều năm nay.

Chính quyền địa phương nhiều lần đưa người này về trụ sở để xử lý, lập biên bản và yêu cầu gia đình quản lý. Liên quan đến vụ việc vừa qua, nhà chức trách cho hay đã báo cáo UBND TP Bắc Ninh, lực lượng công an để có phương án xử lý triệt để.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-tin-bat-ngo-vu-nguoi-dan-ong-chan-dau-o-to-xin-deu-tien-tren-pho-a577934.html