Thông tin Thúy Nga qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô gây hoang mang dư luận


Thứ 6, 03/07/2020 | 00:40


Cùng sự kiện

Danh hài Thuý Nga bị một kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô.

Danh hài Thuý Nga bị một kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô.

Mới đây, một số kênh trên YouTube đăng tin video có nội dung: "Thúy Nga qua đời ở Mỹ?". Video còn cắt ghép hình ảnh lễ tang, hoa viếng. Video nhanh chóng được người dùng mạng chú ý và để lại nhiều bình luận.

Danh hài Thúy Nga bị đồn qua đời ở Mỹ.

Nữ danh hài nổi tiếng đã nhanh chóng lên tiếng một cách đầy bức xúc về thông tin trên. Thúy Nga viết trên trang cá nhân: "Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì trên các kênh YouTube họ báo em đã chết tại Mỹ và gia tài để lại một triệu USD... Cứ lâu lâu lại bị đồn chết".

Sau 4 giờ chia sẻ, bài đăng của danh hài hải ngoại thu hút hơn 2 nghìn lượt thích. Nhiều người hâm mộ chúc cô sức khoẻ và lên án hành vi trục lợi trái pháp luật kia.

Đây không phải lần đầu Thúy Nga vướng tin đồn ác ý đã qua đời và còn thêm chi tiết để lại tài sản triệu đô nhằm thu hút sự chú ý, câu view.

Cũng bởi vậy, nữ danh hài tỏ ra ít "sốc" hơn dù rất mệt mỏi vì bị sử dụng tên tuổi để câu view bất chấp. Cô chia sẻ với Tri thức trực tuyến: "Năm 2019, tôi cũng bị đăng tin chết. Đang dịch bệnh, mất show, chỉ quanh quẩn ở nhà mà bị tung tin thế này, tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi biết họ dùng tên tuổi của mình câu view nhưng cũng không nên bất chấp như thế".

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng quyết định không trình báo vấn đề trên với chính quyền sở tại vì không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn trong thời điểm này.

Thúy Nga là diễn viên hài nổi tiếng tại các sân khấu kịch ở TP.HCM. Tuy nhiên, hiện tại cô đã chuyển sang Mỹ sống và hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên vẫn trở về Việt Nam để biểu diễn.

Trước Thúy Nga cũng đã có rất nhiều người nổi tiếng vướng phải tin đồn ác ý để gây sốc, câu view kiểu như vậy. Có thể kể đến như Hoài Linh, Khánh Ly, Nhật Kim Anh, Sơn Tùng M-TP...

Các nghệ sĩ đều phải lên tiếng giải thích để làm yên lòng người hâm mộ, đồng thời thể hiện thái độ không đồng tình với những bài đăng câu view bất chấp.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-tin-thuy-nga-qua-doi-o-my-de-lai-tai-san-trieu-do-gay-hoang-mang-du-luan-a329454.html