Thót tim cảnh cả gia đình ngã xuống đường do váy cuốn vào bánh xe máy


Như Quỳnh

Thứ 4, 06/12/2023 | 19:20


Cùng sự kiện

Khi đang di chuyển trên đường, chân váy của người phụ nữ ngồi phía sau bị cuốn vào bánh xe khiến gia đình 4 người gặp nạn.

Cảnh tượng thót tim này được tài khoản YouTube của cảnh sát giao thông Cyberabad (Ấn Độ) chia sẻ.

Trong clip, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ và 2 con đang lưu thông trên đường. Đột nhiên, phần chân váy bị gió thổi mắc vào bánh xe khiến người phụ nữ ngồi sau xe bị kéo ngã.

Video-Hot - Thót tim cảnh cả gia đình ngã xuống đường do váy cuốn vào bánh xe máy

Người đàn ông điều khiển xe máy bị bất ngờ và không thể giữ thăng bằng. Cả chiếc xe đổ nghiêng sang phải. Một bé trai khoảng 5-6 tuổi lồm cồm bò dậy, trong khi người đàn ông vội đứng dậy và bế lên một đứa trẻ khác nhỏ hơn.

Dù cả gia đình đều không đội mũ bảo hiểm nhưng họ may mắn chỉ bị thương nhẹ. Chiếc ô tô di chuyển phía sau cũng kịp dừng lại khi phát hiện ra sự việc.

Xem thêm: Video: Cảnh sát vây bắt lợn rừng hung hãn tấn công người dân

Đây không phải lần đầu tiên tai nạn xảy ra liên quan tới việc trang phục của người đi xe máy bị cuốn vào bánh xe. Cảnh sát Cyberabad khuyến cáo người dân không nên mặc các loại trang phục truyền thống, cụ thể là những loại váy dài, vì rất khó để giữ gọn khi ngồi trên xe nên dễ bị mắc vào bánh xe gây nguy hiểm.

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thot-tim-canh-ca-gia-dinh-nga-xuong-duong-do-vay-cuon-vao-banh-xe-may-a602451.html