Thót tim màn đỡ tay không em bé rơi từ căn hộ tầng 2


Thứ 7, 24/05/2014 | 08:56


(ĐSPL) – Nhiều người đều thót tim khi xem clip ghi lại khoảnh khắc những người qua đường dùng tay không để đỡ em bé rơi tự do từ cửa sổ tầng 2 của một tòa nhà cao tầng.

(ĐSPL) – Nhiều người thót tim khi xem clip ghi lại khoảnh khắc những người qua đường dùng tay không để đỡ em bé rơi tự do từ cửa sổ tầng 2 của một tòa nhà cao tầng.

Cảnh tượng nguy hiểm này được camera tự động ghi lại tại một khu chung cư ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Trong đoạn clip, em bé 1 tuổi đã trèo ra khỏi cửa sổ căn hộ tầng 2 để đi tìm mẹ.

Clip những người qua đường đỡ em bé rơi tự do từ tầng 2 của tòa nhà:

Khi những người qua đường bên dưới đã phát hiện em bé cheo leo ở cửa sổ tầng 2 của căn nhà, họ nhanh chóng dàn hàng ngang và dang rộng cánh tay để đỡ trong trường hợp em bé này bị rơi xuống. Nhiều người đã sử dụng cả ghế sofa và hộp các-tông lót bên dưới để đỡ em bé.

Thót tim màn đỡ tay không em bé rơi từ căn hộ tầng 2
Những người qua đường dang tay chờ đón em bé rơi từ căn hộ tầng 2.
Thót tim màn đỡ tay không em bé rơi từ căn hộ tầng 2
Người qua đường tên Li đã đỡ được em bé bằng tay không.

Rất may mắn, khi em bé rơi xuống đã được một người qua đường tên Li đỡ được bằng tay không. Mặc dù sự việc diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt nhưng ông Li đã nhanh tay đỡ được đứa trẻ trước khi đầu em bị đập xuống đất do cú rơi tự do.

“Tôi đã không nghĩ được gì khác ngoài việc tập trung đỡ đứa trẻ. Lúc đó, tôi chỉ sợ rằng bắt hụt đứa bé. Nhiều người đã đặt xuống đường ghế sofa và hộp các-tông để giảm chấn thương cho đứa bé nếu tôi bắt hụt, nhưng may mắn tôi đã không làm rơi đứa bé”, ông Li cho biết sau vụ việc.

Thót tim màn đỡ tay không em bé rơi từ căn hộ tầng 2
Em bé được đưa cho mẹ bé ngay sau đó.

Sau cú rơi tự do, em bé không bị chấn thương và đã được đưa cho người mẹ bế đi ngay sau đó.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thot-tim-man-do-tay-khong-em-be-roi-tu-can-ho-tang-2-a34169.html