Thu Minh, Hà Kiều Anh cùng dàn mỹ nhân làm giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019


Thứ 6, 13/09/2019 | 11:32


Cùng sự kiện

Thu Minh, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Đàm Lưu Ly và Trương Thị May sẽ hội ngộ trên ghế giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 14/9 sắp tới.

Thu Minh, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Đàm Lưu Ly và Trương Thị May sẽ hội ngộ trên ghế giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/9 sắp tới.

Bên cạnh dàn mỹ nữ trên, hội đồng giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019 còn có NTK New York Fashion Week Cory Dũng Trần, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên và sự có mặt của hai giám khảo danh dự là chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International - Alan Sim.

Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng Mister Việt Nam 2019 ngay từ những ngày đầu.

Được biết, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly, Miss Universe 2013 Trương Thị May đã đồng hành cùng Mister Việt Nam 2019 từ những vòng thi đầu tiên, cả hai đều chờ đợi sự toả sáng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh chính thức ngồi “ghế nóng” của Mister Việt Nam 2019, chị bày tỏ khá hồi hộp để chọn ra những người xuất sắc nhất cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Thu Minh vừa làm giám khảo vừa biểu diễn tại chung kết Mister Việt Nam 2019.

Thu Minh chia sẻ, nhưng ngày qua, chị cũng đã dành thời gian theo dõi sát sao hình ảnh, thông tin của cuộc thi và chị có phần “hoa mắt” khi thấy cả dàn 30 thí sinh chung kết đều 6 múi cuồn cuộn, ngoại hình đẹp, năng động không ai kém ai.

“Tất nhiên, Thu Minh sẽ giữ bình tĩnh để “cầm cân nảy mực” cho thật chính xác, nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của cuộc thi”- Thu Minh hài hước nói. Ngoài vai trò làm giám khảo, Thu Minh cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.

Đây cũng là lần đầu Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Mister 2019. Hoa hậu Việt Nam 1992 hào hứng: “Tôi ủng hộ cuộc thi dành cho nam giới Việt Nam như Mister Việt Nam 2019. Phụ nữ có quá nhiều cuộc thi trong khi nam giới không có một sân chơi riêng của mình.

Vì vậy, tôi tin tưởng cuộc thi sẽ tạo được một vị thế quan trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo nam giới Việt Nam. Gặp gỡ các bạn thí sinh Mister Việt Nam 2019, tôi rất xúc động khi thấy các bạn trẻ bây giờ thật tuyệt vời, các bạn năng động, tự tin, và tràn đầy năng lượng sống, tiêu biểu cho thế hệ trẻ hiện nay”.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

Chung kết Mister Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tối ngày 14/9 tại Vũng Tàu. Hiện tại, các thí sinh đã tập trung tại đây và tích cực tập luyện cho đêm chung kết.

Tại đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: Trang phục biển, Trang phục thể thao, Trang phục áo dài và Trang phục vest.

Vi An 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-minh-ha-kieu-anh-cung-dan-my-nhan-lam-giam-khao-chung-ket-mister-viet-nam-2019-a292720.html