Thủ môn Văn Toản trở lại sau 3 tháng điều trị chấn thương


Thứ 3, 08/03/2022 | 21:27


Cùng sự kiện

Sau thời gian khá dài điều trị chấn thương, thủ môn Nguyễn Văn Toản đã trở về Hải Phòng và bắt đầu tập nhẹ.

Nguyễn Văn Toản kết thúc quá trình điều trị ở Hà Nội, trở về Hải Phòng từ ngày 7/3. Chiều ngày 8/3, thủ thành này đã ra sân và được ban huấn luyện đội cho tập riêng.

Theo thông tin từ một thành viên trong CLB Hải Phòng, Văn Toản chỉ tập nhẹ nhàng ở bên ngoài, chưa thể thực hiện các động tác bay nhảy ở cường độ cao. Nam thủ môn vẫn chưa đảm bảo thể trạng để thi đấu trong những vòng tới ở V.League 2022.

Chia sẻ với Tri Thức Trực Tuyến, Văn Toản cho hay: "Tôi bắt đầu tập nhẹ, chưa biết khi nào mới có thể tập cùng đồng đội".

thu mon van toan tro lai sau 3 thang dieu tri chan thuong1
Thủ môn Văn Toản hiện đã trở lại tập luyện nhẹ nhàng sau 3 tháng điều trị chấn thương. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Thủ môn sinh năm 1999 dính chấn thương vai ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và chủ nhà Oman ngày 12/10/2021 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù gặp chấn thương, Văn Toản sau đó vẫn tiếp tục ra sân thi đấu 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau khi về nước, anh được chụp MRI và phát hiện chấn thương nặng hơn dự kiến. Các bác sĩ kết luận Văn Toản bị rách sụn viền trên khớp vai phải. Nam thủ môn làm phẫu thuật vai tại Hà Nội từ cuối tháng 11/2021 và trải qua 3 tháng điều trị tại trung tâm hồi phục chấn thương của Lương Xuân Trường.

Suốt khoảng thời gian đó, Văn Toản luôn lặng lẽ theo dõi hành trình của tuyển Việt Nam và U23 qua màn ảnh nhỏ. Với tình hình hiện tại, Văn Toản khó được trao cơ hội khi Việt Nam tập trung trở lại cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 diễn ra cuối tháng 3/2022. Mục tiêu lớn nhất của thủ môn này là kịp trở lại tham gia SEA Games 31.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-mon-van-toan-tro-lai-sau-3-thang-dieu-tri-chan-thuong-a530511.html