Thu Phương nhớ lại "chiến tích quậy phá" một thời cùng Phương Thanh


Thứ 6, 21/07/2017 | 07:28


Thậm chí, Phương Thanh còn tiết lộ rằng thời đó, chị và Thu Phương là "hai người đàn ông của showbiz Việt".

Thậm chí, Phương Thanh còn tiết lộ rằng thời đó, chị và Thu Phương là "hai người đàn ông của showbiz Việt".

Nữ ca sĩ Thu Phương sẽ trở thành khách mời chính trong tập mới nhất của "Ca sĩ giấu mặt". Ở vị trí ghế ‘nóng’, những người bạn, đồng nghiệp tham gia chấm điểm Thu Phương gồm có: ca sĩ Jimmy Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, học trò Hoàng Dũng và đặc biệt là anh trai ruột của nữ khách mời – ca sĩ Quang Minh.

Trước khi đến với phần thi, Thu Phương và MC Trường Giang đã có đoạn trao đổi vui để hâm nóng bầu không khí. Theo dõi đoạn MV của ca khúc chủ đề được thực hiện cách đây hơn 10 năm, Mười Khó trêu ca sĩ khách mời ‘hồi đó quậy quá hả chị?’.

Người hâm mộ giọng ca đất Cảng đều biết, giai đoạn những năm 2000, Thu Phương trung thành với mái tóc tém năng động cùng phong cách thời trang ‘bụi phủi’. Trước câu hỏi hóm hỉnh của đàn em, nữ khách mời phì cười bộc bạch: “Cái này là còn hiền! Ngày xưa tôi quậy lắm, tom boy lắm. Như Phương Thanh bây giờ vậy đó, tôi toàn mặc quần jean, áo may ô, lái xe phân khối lớn. Khủng khiếp luôn!”.

Đồng tình với người chị em thân thiết, cô Chanh tiếp lời: “Nói chung ngày xưa Phương với Thanh là hai người đàn ông của showbiz. Và bây giờ cô ấy thành con gái còn tôi vẫn còn hơi men một chút”.

Cũng trong chương trình, Thu Phương đã dành lời tri ân sâu sắc đến người ơn là ca sĩ Jimmy Nguyễn. Nếu như giọng ca Tình xưa nghĩa cũ bồi hồi kể lại lần đầu gặp gỡ Thu Phương, anh bị thu hút bởi một giọng nữ vô cùng liêu trai, đầy cảm xúc và cam tâm tình nguyện nhường cả buổi diễn của riêng mình cho cô ấy; thì nữ ca sĩ đất Cảng cúi người cảm ơn Jimmy vì chính anh là người đã mang đến cho cô cơ hội hát đơn lần đầu tiên trên sân khấu.

Trước đó, cô chỉ được phân công hát tốp ca, hát bè trong các tiết mục biểu diễn của nhà hát Tuổi Trẻ. ‘Nếu không có anh Jimmy J.C Nguyễn, thì không có Thu Phương của ngày hôm nay” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Thu Phương cho biết, chị không quá để tâm lắm tới chuyện bạn bè có đoán đúng giọng của mình hay không: "Tôi chưa nghĩ đến điều ấy! Tôi không biết mình sẽ thế nào nếu các khách mời đoán sai mình. Chẳng lẽ lại giận nhau ư? Hóa ra không ai hiểu mình hoặc không ai thật sự hiểu giọng hát của mình. Nhưng thật sự đó là yếu tố gây hấp dẫn".

"Các khách mời ghế ‘nóng’ hôm nay ai trong đó ít nhiều cũng có kỷ niệm với Thu Phương. Thế nhưng, tôi nghĩ người có thể vừa nghe là nhận ra ngay giọng hát của tôi chỉ có Hoàng Dũng. Chúng tôi có quá nhiều thời gian với nhau khi tham gia các chương trình biểu diễn trong thời gian gần đây nhất. Vì thế Dũng là người nắm rõ nhất tinh thần của Thu Phương. Còn nếu mà đến Dũng cũng không nhận ra Phương thì biết làm thế nào? Chẳng lẽ lại cắt đứt tình thầy trò? Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm, đúng không? Mình cứ đón nhận thôi" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-phuong-nho-lai-chien-tich-quay-pha-mot-thoi-cung-phuong-thanh-a196836.html