Thu Quỳnh ẵm 22 triệu đồng khi ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"


Thứ 4, 01/04/2020 | 09:21


Cùng sự kiện

Diễn viên Thu Quỳnh nhận tấm séc 22 triệu đồng sau khi sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng để vượt qua câu hỏi số 10.

Diễn viên Thu Quỳnh nhận tấm séc 22 triệu đồng sau khi sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng để vượt qua câu hỏi số 10.

Thu Quỳnh là khách mời của số đặc biệt “Ai là triệu phú” phát sóng 20h30 ngày 31/3, đúng sinh nhật thứ 24 của VTV3.

Nàng "My sói" chia sẻ, mình có một chút mất tự tin và lo lắng, không giống như khi ngồi xem chương trình qua màn ảnh nhỏ. Vừa bước ra trường quay Thu Quỳnh vừa cười vừa nói: "Run quá!".

Thu Quỳnh là khách mời tập đặc biệt "Ai là triệu phú" phát sóng tối 31/3.

Tuy vậy, nữ diễn viên dễ dàng vượt qua những câu hỏi đầu tiên. Từ mốc câu hỏi thứ 6 đến 10, cô sử dụng một số quyền trợ giúp và gặp khó ở câu số 10, một mốc quan trọng khác.

Trước câu hỏi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc đến bài hát nào của Trịnh Công Sơn trong bài phát biểu với giới trẻ Việt Nam năm 2016, Thu Quỳnh dùng quyền trợ giúp cuối cùng 50/50.

Giữa “Nối vòng tay lớn” và “Huyền thoại mẹ”, cô quyết định chọn đáp án “Nối vòng tay lớn” theo suy luận ban đầu. Câu trả lời giúp Quỳnh nhận tấm séc 22 triệu đồng.

Ngay sau đó, Thu Quỳnh tiếp tục bước vào câu hỏi tiếp theo mà không còn sự trợ giúp nào. Câu hỏi của chương trình: "Nanta show là đặc sản của quốc gia nào?"

Là dân kịch nói nên với câu hỏi này, Thu Quỳnh dùng phương pháp suy luận và đã giúp cô ẵm séc tiền thưởng 30 triệu đồng.

Thu Quỳnh vượt qua câu hỏi số 11 mà không có quyền trợ giúp.

Nữ diễn viên tỏ ra khá bất ngờ khi vượt qua câu hỏi này mà không có quyền trợ giúp. Cô nói với MC Phan Đăng: "Em không nghĩ mình đúng" và đùa rằng thời gian gần đây hay xem phim Hàn, nên đọc Nanta show hơi giống tiếng Hàn.

Tuy nhiên ở câu 12 với nội dung “Samuel Morse phát minh ra tín hiệu vô tuyến điện và bảng chữ cái mang tên ông có nghề chính là gì?”, Thu Quỳnh đã không tìm ra được đáp án đúng nên đành ra về với mức tiền thưởng 22 triệu đồng đã nhận được trước đó khi vượt qua mốc 10 câu hỏi.

Sau giờ phát sóng, hỏi Thu Quỳnh có tiếc không trả lời câu 12 không, cô cười: “Không đâu. Trả lời xong câu 11 tôi vui quá rồi, suýt thì khóc. Nếu trả lời được câu thứ 12 chắc tôi ngất mất”.

Về cảm giác ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú", Thu Quỳnh cho biết: "Đúng là cảm giác tươi mới thật. Mỗi lần trả lời đúng tôi đều nổi da gà".

Ngoài Thu Quỳnh, khách mời đặc biệt của "Ai là triệu phú" tập này còn có MC - BTV Anh Tuấn.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thu-quynh-am-22-trieu-dong-khi-ngoi-ghe-nong-ai-la-trieu-phu-a317785.html