Thư tuyệt mệnh của người mẹ treo cổ cùng hai con nhỏ viết gì?


Thứ 6, 17/10/2014 | 12:19


(ĐSPL) – Lá thư tuyệt mệnh mà chị N.T.T.H để lại sau khi treo cổ tự tử cùng với hai con nhỏ (hai cháu trai 11 tháng và 4 tuổi) khiến bất cứ ai cũng không cầm được nước mắt.

(ĐSPL)– Lá thư tuyệt mệnh mà chị  N.T.T.H để lại sau khi treo cổ tự tử cùng với hai con nhỏ (hai cháu trai 11 tháng và 4 tuổi) khiến bất cứ ai cũng không cầm được nước mắt.
Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 13/10/2014, khi người nhà vô cùng hoảng hốt khi phát hiện chị H. và 2 con là H.V.M (4 tuổi) và H.V.Đ (11 tháng tuổi) treo cổ trong nhà tại ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước.
Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ treo cổ cùng 2 con
Mộ ba mẹ con chị H. nằm cạnh nhau khiến nhiều người đến đưa tang không cầm được nước mắt.
Theo thông tin từ người thân trong gia đình, chị H. tự tử cùng 2 con là do tình cảm gia đình giữa chị và chồng là anh T. rạn nứt khi anh T. nghi ngờ đứa con trai đầu lòng là cháu M. không phải là con ruột của mình.
Cậu ruột chị H. là ông S. cho hay: "T. mới chỉ đưa cháu M. đi xét nghiệm nhóm máu và phát hiện cháu không cùng nhóm máu với mình thôi chứ chưa xét nghiệm ADN".
Trước khi vụ việc đau lòng trên xảy ra, chị H. đã từng viết một lá thư ngắn, tuy nhiên chị đã xé và bỏ sau nhà. Lá thư thứ hai được xác định là viết trước khi chị H. tự tử không lâu, có thể là chỉ vài giờ khi vụ việc thương tâm xảu ra.
Theo nội dung bức thư, chị H. đã nói về nguyên nhân dẫn đến chị và 2 đứa con tự tử, tuy nhiên tính xác thực vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Còn nguyên nhân cái chết của cháu Minh và cháu Đức là chết trước khi bị treo cổ hay bị treo cổ chết thì vẫn chưa có kết luận của cơ quan chức năng.
Dưới đây là tmột số nội dung bức thưđược cho là của chị H. đã viết trước khi treo cổ tự tử cùng 2 con, được người nhà chị H. cung cấp cho phóng viên Đời sống và Pháp luật:
 
"Bố mẹ ơi, khi bố mẹ đọc được lá thư này thì con đi rồi, con và các con đi tới một nơi xa để ở đó con được thanh thản... Gần hai tháng nay con sống mà không biết con là ai nữa, một mình con ở bệnh viện nuôi con chỉ với mong mỏi được về nhà. Bây giờ con thật sự mệt mỏi lắm, con chưa  bao giờ nói hay than vãn điều gì cả vì con đường con đi dù tốt đẹp thì nó vẫn là do con chọn lựa. Bây giờ con mới hiểu 4 năm qua chung sống vì sao lúc nào anh T. cũng đòi ly hôn...
Dù anh nói là lo cho 3 mẹ con con tới giờ nhưng khi anh bảo M. không phải con anh thì sự thật là như thế thì mọi thứ con biết hết, cái vỏ bọc tưởng chừng như hạnh phúc suốt 4 năm chỉ mình con ảo tưởng và nhẫn nhịn, ai cũng tưởng đó là hạnh phúc nhưng không như thế...
Ba mẹ con con muốn về quê lắm nhưng không được nữa rồi. Anh không cho nữa rồi, con nhớ nhà, nhớ bố mẹ chồng lắm nhưng con không được gặp nữa rồi. Sau khi con đi rồi con chỉ xin bố mẹ chồng là anh T. mang di ảnh 3 mẹ con con về quê thôi, con cái sinh ra mà không làm được gì cho bố mẹ cả, con gái bất hiếu, kiếp sau sẽ trả ơn nuôi dưỡng mẹ. Mẹ bảo với chồng con, 4 năm qua con không hề dối gạt anh, tình cảm con dành cho anh là thật, con đã mơ ước nhiều thứ để làm cho anh nhưng giờ không được nữa rồi...".
Lá thư tuyệt mệnh của người mẹ treo cổ cùng 2 con

Bức thư được cho là của chị H. viết trước khi treo cổ tự tử cùng hai con nhỏ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-tuyet-menh-cua-nguoi-me-treo-co-cung-hai-con-nho-viet-gi-a55954.html