Thú vị các loại kem vị rau củ quả


Thứ 7, 26/04/2014 | 06:56


(ĐSPL) - Hãng sản xuất kem nổi tiếng Haagen-Dazs của Mỹ sẽ ra mắt một sản phẩm mới – món kem Spoon Vege có hương vị rau củ: “cà chua anh đào” và “cà rốt cam” ở Nhật Bản.

(ĐSPL) - Hãng sản xuất kem nổi tiếng Haagen-Dazs của Mỹ sẽ ra mắt một sản phẩm mới – món kem Spoon Vege có hương vị rau củ: “cà chua anh đào” và “cà rốt cam” ở Nhật Bản vào tháng tới.

Theo quảng cáo về sản phẩm mới của công ty Haagen-Dazs, loại kem vị cà chua anh đào kết hợp các vị ngọt tự nhiên của cà chua với hương vị trái cây anh đào và có hương vị cà chua nổi bật hơn cả. Trong khi đó, kem vị cam cà rốt có hương vị nhẹ nhàng của cà rốt và thêm vào đó là hương thơm của cam quýt.

Thú vị các loại kem vị rau củ quả
Kem vị “cà chua anh đào” và “cà rốt cam”sẽ ra mắt ở Nhật vào tháng tới.

Hai vị kem mới này chỉ có 8,5 \% sữa béo – chỉ bằng một nửa hàm lượng sữa béo truyền thống nhất có trong các hương vị kem khác của Haagen-Dazs. Vì vậy, hương vị kem thực sự là lựa chọn lành mạnh cho những ai đang muốn giữ dáng.

Món kem vị củ quả Spoon Vege sẽ ra mắt ở Nhật Bản vào ngày 12/5 sắp tới.

Nếu bạn không thể chờ đợi để thưởng thức các hương vị kem củ quả thì hãy nếm thử các loại kem vị rau của công ty sữa Mỹ Blue Hill. Công ty này có một loạt các hương vị kem, sữa chua rau như củ cải, bí ngô…

Xem video Nghẹt thở phút khống chế kẻ 'ngáo đá' làm loạn trên nóc khách sạn:

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thu-vi-cac-loai-kem-vi-rau-cu-qua-a30778.html