Thú vị với bài thơ fan viết tặng chị Bảy Phương Mỹ Chi


Thứ 2, 05/05/2014 | 02:18


(ĐSPL) – Bài thơ do một fan gửi tặng cô bé Phương Mỹ Chi đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi tình cảm ấm áp mà chân thành.

(ĐSPL) – Bài thơ do một fan gửi tặng cô bé Phương Mỹ Chi đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi tình cảm ấm áp mà chân thành.

Với thành công tại The Voice Kid mùa đầu tiên, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã chinh phục khán giả với giọng hát trữ tình, ngọt ngào, mượt mà. Chị Bảy sở hữu một lượng fan khổng lồ ở nhiều lứa tuổi và luôn dõi theo những bước đi của cô bé trong học tập và ca hát.

Ngày 23/4, trên fanpage của Phương Mỹ Chi đã đăng tải một bài thơ rất dễ thương của một fan viết tặng cho “cô bé dân ca”:

Cộng đồng mạng - Thú vị với bài thơ fan viết tặng chị Bảy Phương Mỹ Chi

Bài thơ fan viết tặng Phương Mỹ Chi.

THƯƠNG YÊU

"Ta như hạt bụi vô thường
Lênh đênh trôi dạt nẽo đường xa xôi
Thế rồi em đến bên tôi
Câu dân ca đó,đầu nôi ngày nào
Quê em nước lũ dâng cao
Giọng ca bé nhỏ ngọt ngào đắm say
Tự bao giờ, cũng chẵng hay
Lỡ yêu, lỡ mến, như say, như cuồng
Yêu sao mái tóc dài buông
Mến đôi răng thỏ dễ thương Chi cười
Say sao giọng hát mê người
Cuồng vì tính cách vui tươi, thật thà
Thương yêu chẳng kể chi mà
Tin đồn, dựng chuyện, mưu ma hại người
Trong tim chẳng lúc nào nguôi
Tình yêu mãnh liệt, không vơi bao giờ!
Yêu em chẳng phải tôn thờ
Mà như em nhỏ dại khờ đấy thôi
Dòng đời chẳng biết nổi trôi
Mỹ Chi bé nhỏ - tim tôi in hình!”

Lời thơ mộc mạc, giản dị như lời ăn tiếng nói thường ngày, không chút dụng công nghệ thuật, chẳng cần cầu kì hoa mĩ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành, sâu sắc của fan dành cho thần tượng của mình.

Ngay sau khi được đăng trên fanpage Phương Mỹ Chi (với gần 700 nghìn lượt thích), bài thơ đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Bạn Loan Loan xúc động: “Hay quá, đọc xong tự nhiên nước mắt chảy ra!” “Bài thơ hay, bộc lộ được tình cảm chân thành! Cảm ơn tác giả bài thơ nhiều nhiều” – Bạn Phượng Trần nói.

 “Bài thơ nói về Phương Mỹ Chi của cô hay quá. Nghe thật cảm động, chúc con luôn hát hay con nhé!” – Hà Hoàng bình luận. Trang Nguyễn động viên: “Cố lên con nhé! Vượt qua mọi dư luận không tốt nhé bé Mỹ Chi!”

Bạn trẻ có nick facebook Le Huong Pro “tỏ tình” với bé Chi: “Yêu bé bảy nhiều nhiều lắm, chị sẽ luôn ủng hộ em hết mình!”.

Thế mới thấy được hết tình cảm mà các fan dành cho Phương Mỹ Chi là chân thành và sâu lắng. Nhiều người bày tỏ hi vọng Mỹ Chi sẽ luôn giữ được hình ảnh trong sáng, đáng yêu và cống hiến nhiều hơn nữa những bài hát hay gửi tới khán giả.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thu-vi-voi-bai-tho-fan-viet-tang-chi-bay-phuong-my-chi-a30593.html