Thừa Thiên - Huế: Bé gái 10 tuổi chết đuối khi đi bắt ốc


Chủ nhật, 08/05/2022 | 21:00


Cùng sự kiện

Sau khi nhận được thông tin bé gái 10 tuổi bị đuối nước, lãnh đạo UBND xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cháu bé 5 triệu đồng để tạm thời lo hậu sự.

Báo Thanh Niên đưa tin, vào chiều ngày 8/5, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là bé gái 10 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, cháu L.T.B.C (10 tuổi, trú tại thôn 3, xã Bình Tiến) cùng 2 người bạn đi câu cá tại một hồ nuôi cá của nhà hàng xóm. Tại đây, cháu C bị ngã xuống hồ. Thấy vậy, 2 cháu nhỏ còn lại chạy tìm người lớn gần đó để kêu cứu, nhưng không kịp. Khi người mẹ cháu C chạy ra đến nơi thì cháu C đã bị chìm và tử vong.

thua thien hue be gai 10 tuoi chet duoi khi di bat oc copy
Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến.

Được sự hỗ trợ của người dân, thi thể của cháu C đã được vớt lên bờ và đưa về nhà lo hậu sự.  Được biết, gia đình cháu C là hộ cận nghèo trong xã, bố mẹ làm lao động tự do. Sự việc xảy ra trong lúc bố mẹ cháu C đi làm xa (tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế). 

Sau khi nhận được thông tin bé gái 10 tuổi bị đuối nước, lãnh đạo UBND xã Bình Tiến cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cháu bé 5 triệu đồng để tạm thời lo hậu sự.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thua-thien-hue-be-gai-10-tuoi-chet-duoi-khi-di-bat-oc-a536845.html