Thừa Thiên Huế có phó chủ tịch tỉnh mới


Thứ 5, 17/07/2014 | 13:47


(ĐSPL) - Ngày 17/7, tại kỳ họp thứ 8 Hội Đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VI nhiệm kỳ 2011 - 2016, đã bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh mới.

(ĐSPL) - Ngày 17/7, tại kỳ họp thứ 8 Hội Đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa VI nhiệm kỳ 2011 - 2016, đã bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh mới.

Trong kỳ họp này, HĐND tỉnh TT Huế đã tiến hành kiện toàn chức danh UBND tỉnh. HĐND đã bầu ông Nguyễn Dung, Giám đốc Sở Y tế làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng thời, miễn nhiệm ông Ngô Hòa – Phó Chủ tịch cũ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

 - Thừa Thiên Huế có phó chủ tịch tỉnh mới
Ông Nguyễn Dung, tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế. 

Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Ngô Hòa được biết đến qua các kỳ festival, là người có vai trò quan trọng tạo nên những thành công trong các kỳ festival được diễn ra 2 năm 1 lần ở Huế.

Vị tân Phó Chủ tịch tỉnh ông Nguyễn Dung có học vị Tiến sĩ, chức danh Phó giáo sư, trình độ bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại. Ông có nhiều cống hiến và gắn bó với ngành y đã lâu, đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Sau khi lên vị trí mới, ông Nguyễn Dung sẽ thay thế ông Ngô Hòa để đảm nhiệm các công việc về khối văn hóa – giáo dục – y tế… là mảng bề dày và đặc trưng của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thua-thien-hue-co-pho-chu-tich-tinh-moi-a41570.html