Thừa Thiên Huế: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người tử vong


Chủ nhật, 03/07/2022 | 14:50


Cùng sự kiện

Hỗn chiến kinh hoàng xảy ra giữa hai nhóm thanh niên với các loại vũ khí như dao, mã tấu và súng tự chế khiến một người chết, 4 người bị thương tại Thừa Thiên Huế.

Sáng ngày 3/7, Tuổi Trẻ Online dẫn thông tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết đang tiếp tục điều tra những người có liên quan trong vụ hỗn chiến ở cầu Lăng Cô khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối ngày 2/7, hai nhóm thanh niên của các tổ dân phố An Cư Đông 1, An Cư Đông 2 và Lập An (thị trấn Lăng Cô) đem theo mã tấu, tuýp sắt và súng tự chế đến cầu Lăng Cô để giải quyết mâu thuẫn.

thua thien hue hai nhom thanh nien hon chien 1 nguoi tu vong
Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Báo Người Lao Động.

Tại đây, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến, hậu quả P.V.K (30 tuổi, trú tại tổ dân phố Lập An) tử vong tại chỗ. Bốn thanh niên khác bị thương nặng, được đưa vào TP. Đà Nẵng cấp cứu, báo Thanh Niên thông tin.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân và các đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến nghiêm trọng này.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thua-thien-hue-hai-nhom-thanh-nien-hon-chien-1-nguoi-tu-vong-a542999.html