Thực hiện thử thách trên TikTok, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện lai lịch thật sự của chính mình


Thứ 4, 17/03/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Tham gia trào lưu thú nhận bí mật về gia đình trên TikTok, chàng trai cũng phải tự ngã ngửa khi phát hiện lai lịch thật sự của chính mình.

Tham gia trào lưu thú nhận bí mật về gia đình trên TikTok, chàng trai cũng phải tự ngã ngửa khi phát hiện lai lịch thật sự của chính mình. 

Tài khoản TikTok có tên @kingnabil69 của một chàng trai có tên Andy Nabil mới đây đã chia sẻ câu chuyện gây sốc về lai lịch của mình sau khi tham gia trào lưu trên nền tảng mạng xã hội này. Theo đó, anh Nabil cho biết trước giờ anh luôn nghĩ mình là "con một" trong gia đình. Tuy nhiên, sau khi làm thử nghiệm ADN, anh đã phát hiện nhiều sự thật khác.

Cụ thể, thử nghiệm ADN này đã cho anh Andy Nabil biết về số lượng anh chị em thật sự của anh và thông tin về người cha đã nuôi dưỡng và chăm sóc anh suốt thời gian qua. 

Kể về câu chuyện của mình trên TikTok, anh Nabil nói: "Tôi đã làm thử nghiệm này từ tháng 12 và tôi cảm thấy có điều gì đó thật kỳ lạ. Cha tôi từng nói với tôi rằng ông ấy là người gốc Pháp lai Anh. Trong khi đó, kết quả thử nghiệm cho thấy tôi mang dòng máu Ireland nhiều hơn".

Andy Nabil phát hiện sự thật bất ngờ về lai lịch của mình sau khi tham tra trào lưu trên TikTok. Ảnh: The Sun

Anh tiếp tục: "Bác sĩ đã cho tôi xem danh sách những người thân được xác định qua mẫu ADN của tôi. Khi ấy, mọi thứ như một mớ bòng bong, tôi đã thấy mẹ mình trong đó nhưng còn cha tôi thì lại là một gương mặt khác".

Sau khi lên tìm kiếm thông tin về người đàn ông được xác định là cha đẻ của mình, Andy Nabil phát hiện một bài báo về ông. Trong đó, cha đẻ của anh đã hiến tinh trùng cho người khác và đã chụp ảnh với 15 người con ở Mexico trong một kỳ nghỉ đặc biệt. 

Andy Nabil bất ngờ tìm thấy hình ảnh cha đẻ chụp cùng 15 người con tại Mexico. Ảnh: The Sun

Tâm sự với những người bạn tên TikTok, anh nói: "Hai ngày trước, tôi vẫn nghĩ mình là con một của gia đình. Vậy mà giờ đây tôi bàng hoàng nhận ra mình là người con lớn thứ 2 trong tổng số 31 anh chị em".

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, những người anh em họ và Nabil không biết mặt cũng đã liên lạc với anh. Trong đó, một người đã để lại bình luận: "Người cha đã hiến tình trùng mà bạn nhắc đến chính là chú tôi".

Một người khác cho biết: "Tôi là bạn của người em gái cùng cha khác mẹ với bạn tên Melissa. Tôi không biết hết những người anh chị em còn lại nhưng tôi biết họ đang rất vui mừng và hy vọng bạn cũng vậy".

Trả lời lại bình luận trên, anh Nabil khẳng định: "Đây là một điều kỳ lạ nhưng cũng tuyệt vời nhất tôi từng gặp trong đời". 

Minh Hạnh (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hien-thu-thach-tren-tiktok-chang-trai-nga-ngua-khi-phat-hien-lai-lich-that-su-cua-chinh-minh-a359516.html