Thực hư chuyện Lý Á Bằng thiên vị con gái riêng


Thứ 4, 22/03/2023 | 14:07


Cùng sự kiện

Vợ Lý Á Bằng đã chia sẻ sự bất mãn với chồng trên trang cá nhân. Nguyên nhân xảy ra bắt nguồn từ việc bất đồng trong cách định hướng con cái của cả 2 vợ chồng.

Ngày 21/3, 163 đưa tin Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ - vợ Lý Á Bằng, đã chia sẻ sự bất mãn với chồng trên trang cá nhân. Người đẹp cho rằng ông xã thiên vị, không công bằng trong việc nuôi dưỡng, định đoạt tương lai cho con gái Lý Yên và Lý Hạ.

Cụ thể, Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ cho rằng cả hai đã nói về kế hoạch tương lai của con gái Lý Hạ (con chung cặp đôi) nhưng suy nghĩ của chồng khiến cô rất tức giận.

"Tôi cảm thấy Lý Á Bằng quá thiên vị cô con gái lớn Lý Yên (con Lý Á Bằng và vợ trước - Vương Phi). Từ nhỏ, Lý Yên đã được cho đi nước ngoài du học tại ngôi trường danh tiếng với chi phí khủng. Con bé cũng được sống xa hoa, đầy đủ vật chất. Mặt khác, con gái tôi, Lý Hạ, bị đối xử khác biệt khi bị chồng tôi cho học ở trường anh ấy mở", cô nói.

thuc hu chuyen ly a bang thien vi con gai rieng2
Lý Á Bằng và vợ sau - Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ.

Về vấn đề này, Lý Á Bằng cũng đã giải thích rằng: "Việc để Lý Yên ra nước ngoài du học là do Vương Phi quyết định. Tôi hoàn toàn không đồng ý nhưng cũng không thay đổi được, học phí của Lý Yên hàng năm rơi vào khoảng 5 triệu nhân dân tệ (hơn 17 tỷ đồng) chia đều cho đôi bên".

Đồng thời, có một nguồn tin cho rằng, Lý Á Bằng cho con gái út vào học trường nam diễn viên thành lập vì mục đích quảng cáo. Đây cũng là lý do mà Hải Hà Kim Hỷ không hài lòng, cho rằng chồng cô ích kỷ, chỉ biết lợi dụng mà không quan tâm đến tương lai của con chung mới 1 tuổi.

thuc hu chuyen ly a bang thien vi con gai rieng1
Lý Yên - con gái Lý Á Bằng và Vương Phi được bố mẹ cho đi du học nước ngoài.

Được biết, Lý Á Bằng thông báo tái hôn với Hải Hà Kim Hỷ và đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2022. Họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Trước khi xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con, cả hai có mối quan hệ hòa hợp dù chênh lệch đến 18 tuổi.

Hiện, Lý Á Bằng làm vlog về cuộc sống đời thường, khám phá thiên nhiên thôn dã và tìm hiểu về văn hóa truyền thống Trung Hoa để kiếm thu nhập. Ngoài ra, anh còn kinh doanh bất động sản. Lý Á Bằng cũng đang thực hiện kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái ở vùng ngoại ô.

Về Hải Hà Kim Hỷ, sau khi cưới Lý Á Bằng, cô trở thành bà nội trợ chăm sóc gia đình. Thi thoảng, người đẹp mới thực hiện một số video chia sẻ về bí quyết chăm con, làm đẹp.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hu-chuyen-ly-a-bang-thien-vi-con-gai-rieng-a569614.html