Thực hư chuyện MC Kỳ Duyên bị cắt sóng khi lên truyền hình


Chủ nhật, 08/11/2015 | 09:45


(ĐSPL) - BTC chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ khẳng định MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên không bị cắt sóng khi lên truyền hình.

(ĐSPL) - BTC chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ khẳng định MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên không bị cắt sóng khi lên truyền hình như tin đồn. 

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là chương trình giải trí mới trên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là cuộc thi tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 6 diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích như: Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn và 4 Giám khảo chính thức của chương trình được giới thiệu trước đó bao gồm: Đạo diễn – NSƯT - Thạc sĩ Nghệ thuật học Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Trấn Thành và đặc biệt là sự góp mặt lần đầu tiên của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Được biết, khi nhận được lời mời từ BTC chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nhận lời ngay vì chị là người rất yêu thích những tiếng cười. Chị cũng đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia làm Giám khảo và biểu diễn nghệ thuật trong chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản người nổi tiếng theo quyết định số 357/QĐ-NTBD.

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được Cục NTBD cấp phép tham gia chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ nên không có chuyện chị bị cắt sóng khi lên hình.

Trước khi tham gia chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã chia sẻ thẳng thắn cùng BTC về những khó khăn trong việc di chuyển cũng như khó thu xếp để tham gia tất cả các đêm thi và đã được BTC đồng ý. Chị cũng đã đồng hành cùng với BTC tại buổi họp báo ra mắt chương trình ngày 21/10 cũng như góp mặt trong những cảnh quay đầu tiên để quảng bá chương trình. Ngoài MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì MC Trấn Thành cũng sẽ vắng mặt trong một số đêm thi do không thu xếp được lịch quay các chương trình khác mà anh đã ký kết từ trước.

Và việc tập đầu tiên của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng ngày 5/11 trên kênh THVL1 không có sự xuất hiện của tất cả các giám khảo trong đó có MC Kỳ Duyên là vì BTC muốn dành tất cả thời gian, không gian để các thí sinh có thể thể hiện hết khả năng và sở trường của mình trong đêm chào sân. Các khán giả sẽ được gặp các giám khảo mà mình yêu thích từ đêm thi thứ 2 của chương trình.

Văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép cho MC Kỳ Duyên tham gia chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Theo kế hoạch ban đầu, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ xuất hiện từ đêm thi thứ 4  chứ không phải chị bị cắt sóng như nhiều lời đồn. Tuy nhiên vì những lý do gia đình, không thể tham gia đúng vào những ngày quay của chương trình, mới đây MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã xin BTC về việc ngừng tham gia chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ để không làm ảnh hưởng, xáo trộn lịch quay của tất cả các giám khảo và 6 thí sinh trong chương trình.

Đồng cảm và chia sẻ với những lý do của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, BTC chương trình đã đồng ý về việc dừng tham gia của chị tại chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Tuy lỡ duyên với chương trình nhưng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết mình sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ tất cả thí sinh của chương trình.

Tiểu Quỳnh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hu-chuyen-mc-ky-duyen-bi-cat-song-khi-len-truyen-hinh-a118614.html