Thực hư diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện?


Thứ 2, 10/06/2019 | 13:01


Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hai thanh niên tấn công khi anh đang phát cơm từ thiện, nhưng ngay sau đó lại xuất hiện thông tin, những diễn biến này chỉ là "diễn kịch".

(ĐS&PL) Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh clip diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hai thanh niên tấn công khi anh đang phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung Bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. 

Tuy nhiên, ngay sau đó lại xuất hiện thông tin, những diễn biến này chỉ là "diễn kịch" để quay phim nhằm gây sự chú ý của mọi người.

Nhiều người sau đó đã bình luận, nếu đây thực sự chỉ là màn diễn kịch để câu View của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm thì đó lại là những chiêu trò khá cũ mà Khá Bảnh hay một số "thánh livestream" khác vẫn thường áp dụng.

Diễn biến vụ việc theo người dân địa phương cho biết, vào buổi trưa 9/6 trước cổng Bệnh viện Ung Bướu có hai thanh niên mặc áo trắng cùng một số người đi ô tô đến phát cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo. Bất ngờ có 2 thanh niên bịt khẩu trang đi xe máy đến cản không những người kia phát cơm.

Sau đó, là một cảnh tượng, hai thanh niêm la lối không cho phát cơm, rồi rượt đánh thanh niên áo trắng. Khi sự việc xảy ra có rất nhiều người xung quanh có rất nhiều người cầm điện thoại để quay phim, chụp ảnh, livestream...

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong cảnh hỗn loạn: Ảnh cắt từ Clip

Sự việc trên khiến nhiều người bức xúc chạy đến can ngăn vụ hành hung những người đi làm từ thiện. Rất bất ngờ, khi chính những người can ngăn lại nhận được câu trả lời từ một người thanh niên bị đánh: “Bọn con đang diễn để quay phim”.

Khi xem lại những hình ảnh clip trên mạng xã hội, nhiều người không khó để phát hiện ra "kịch bản" của vụ việc được các diễn viên "diễn" có phần vụng về. Khi bị hai thanh niên tấn công, nam diễn viên không phản ứng. Nam diễn viên bị đánh nhưng chỉ có vợ anh chạy ra can ngăn còn người bạn đi cùng lại vẫn đứng phát cơm như không có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, hai thanh niên có hành động đánh nam diễn viên rất nghệ thuật, cộng với xung quanh là nhiều người đã chuẩn bị điện thoại sẵn để quay phim, chụp ảnh.

Ngay sau đó, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã phủ nhận lời tố của nhiều người cho rằng anh viết kịch bản, dựng chuyện bị hành hung để câu View nhằm nổi tiếng hơn.

Trong một diễn biến khác, xác nhận với báo chí vào chiều 10/6, đại diện Công an P.7 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết có nghe thông tin một vụ ẩu đả trước bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Tuy nhiên nạn nhân không hề đến cơ quan công an trình báo. 

Đại diện Công an P.7 cũng cho biết thêm, hoạt động phát cơm thiện nguyện diễn ra thường xuyên ở khu vực bệnh viện Ung bướu TP.HCM, nhưng chưa từng nhận được những tố cáo bị người khác hành hung liên quan đến việc tranh giành mối bán cơm.

Trước sự việc trên, đại diện Công an P.7 cũng cho biết sẽ xác minh điều tra thực hư câu chuyện này.

Minh Châu/Sức Khỏe 365

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hu-dien-vien-le-duong-bao-lam-bi-danh-khi-phat-com-tu-thien-a279277.html