Thực hư việc các phi công của Hải quân Mỹ nhìn thấy UFO mỗi ngày


Thứ 3, 28/05/2019 | 14:00


Các phi công của Hải quân Mỹ tại Washington đã báo cáo việc nhìn thấy UFO gần như hàng ngày từ mùa Hè năm 2014 đến tháng 3/2015.

Các phi công của Hải quân Mỹ tại Washington đã báo cáo việc nhìn thấy UFO gần như hàng ngày từ mùa Hè năm 2014 đến tháng 3/2015.

Một số phi công của Hải quân Mỹ được cho là đã thường xuyên nhìn thấy UFO. Ảnh: Getty

Theo đó, các phi công tuyên bố nhìn thấy các vật thể không có động cơ bay ở độ cao tới 9.000 mét và đạt tốc độ siêu âm, tờ New York Times đưa tin. Trung úy Ryan Graves và 4 phi công khác của Hải quân Mỹ cho biết trong các cuộc phỏng vấn rằng họ đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) vào năm 2014 và 2015 khi tham dự các cuộc diễn tập ở Virginia và Florida, từ tàu sân bay Theodore Roosevelt.

Trung úy Graves đã phục vụ trong lực lượng Hải quân 10 năm. Ông khẳng định đã báo cáo về vấn đề này với Lầu Năm Góc và Quốc hội Mỹ: “Để giữ một chiếc máy bay trong không khí cần nguồn năng năng lượng đáng kể. Với tốc độ chúng tôi quan sát được, 12 tiếng trên không dài hơn 11 tiếng so với chúng ta nghĩ”.

Trong khi đó, ông Joseph Gradisher, phát ngôn viên của Hải quân Mỹ nói với tờ báo có trụ sở tại New York: “Một số trường hợp có thể là máy bay không người lái thương mại, nhưng trong các trường hợp khác, chúng tôi không biết ai làm việc này, chúng tôi không có đủ dữ liệu để làm rõ”.

Trung úy Graves nói rằng ông đã quay trở lại căn cứ ở bãi biển Virginia khi gặp một phi đội vừa trở về từ nhiệm vụ, với một cái nhìn choáng váng trên khuôn mặt. “Các vật thể được mô tả di chuyển theo cách có thể giết chết cả một phi hành đoàn con người với những điểm dừng đột ngột và xoay với tốc độ cao như vậy”, ông Graves khẳng định.

Nhưng Leon Golub, một nhà vật lý thiên văn cao cấp không tin rằng hiện tượng đó có liên quan đến cuộc sống ngoài Trái Đất. Ông nói: “Có rất nhiều khả năng khác - lỗi trong mã cho hệ thống hình ảnh và hiển thị, hiệu ứng và phản xạ khí quyển, thần kinh căng thẳng trong chuyến bay tốc độ cao…”.

Tin tức này được đưa ra sau khi Lầu Năm Góc thừa nhận hồi đầu tháng 5/2019 rằng họ đã tiến hành điều tra bí mật về UFO.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hu-viec-cac-phi-cong-cua-hai-quan-my-nhin-thay-ufo-moi-ngay-a277436.html