Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line đã được Bộ Y tế cấp phép, an toàn cho người sử dụng


Thứ 5, 27/05/2021 | 12:00


Ngày 25/1/2021 Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ký công văn số 795/2021/ĐKSP cấp phép cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line. Theo đó, sản phẩm S-Line được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, có tác dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép

Thị trường Thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm có tác dụng giảm cân nói riêng đang sôi sục, được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm tốt và an toàn cho người dùng lại là một câu chuyện về chất lượng sản phẩm mà bất cứ người tiêu dùng thông minh nào cũng nên cân nhắc.

Thực phẩm - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line đã được Bộ Y tế cấp phép, an toàn cho người sử dụng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành và quảng cáo trên toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm S-Line của Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Hằng Sơn đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Bà Ngô Thị Thu Hằng, Giám đốc Công ty cho biết: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line là sản phẩm được đúc kết từ những bài thuốc quý trong dân gian với những thành phần vô cùng lành tính như: lá sen, nấm linh chi, kim ngân hoa, sâm đất… đặc biệt thực phẩm này có chiết xuất đào nên vị thanh mát và rất dễ uống.

Cũng theo bà Hằng, sản phẩm S-Line trước khi đưa ra thị trường đã được đội ngũ các thầy trong ban cố vấn đến từ Đại học Dược Hà Nội tham vấn về công thức, liều dùng đảm bảo hiệu quả trên từng cơ địa. Bà Hằng rất tâm đắc với sản phẩm này và tự tin sản phẩm sẽ mang đến cho người tiêu dùng một dáng vóc khỏe đẹp, cân đối.

Thực phẩm - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line đã được Bộ Y tế cấp phép, an toàn cho người sử dụng (Hình 2).
Sản phẩm S-Line được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt chuẩn GMP

Với cương vị là người đứng đầu một thương hiệu lớn, bà Hằng luôn nhận thức rõ ràng về vai trò cũng như tầm quan trọng của thực phẩm bảo vệ đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là trong lĩnh vực cân chỉnh vóc dáng để có một thân hình thon gọn thì không phải sản phẩm nào cũng làm được. Bởi lẽ có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay chưa được Bộ Y tế cấp phép nhưng bán tràn lan khắp nơi, khi uống vào thấy cổ khô rát và đi ngoài liên tục khiến cơ thể mất nước, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân…

Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line, phóng viên đã liên hệ với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Theo đó, sản phẩm có tác dụng giảm cân S-Line trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ngày 25 tháng 1 năm 2021 Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Nguyễn Thanh Phong đã ký công văn số 795/2021/ĐKSP cấp phép cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line. Sản phẩm đủ điều kiện lưu hành, có tác dụng hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm này cũng được Cục Phó cục An Toàn thực phẩm Trần Việt Nga ký giấy phép quảng cáo số 1327/2021/XNQC-ATTP. Sản phẩm S-Line được cấp phép quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giám đốc công ty, bà Ngô Thị Thu Hằng cũng cho biết thêm: "Là một người trẻ đam mê kinh doanh, ngay từ đầu tôi đã định hướng sẽ phát triển công ty trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp phép".

Thực phẩm - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe S-Line đã được Bộ Y tế cấp phép, an toàn cho người sử dụng (Hình 3).
Bà Ngô Thị Thu Hằng, Tổng Giám đốc công ty luôn nhận định lấy chữ tâm làm đầu trong kinh doanh

Sản phẩm chính hãng không chứa chất cấm

Kinh doanh vốn là một môi trường cạnh tranh hết sức khốc liệt. Một sản phẩm tốt, chính hãng bị làm nhái, làm giả là chuyện hết sức bình thường.

Bà Hằng cho biết những việc như thế này bà đã từng trải qua nên luôn giữ một cái đầu sáng, một tâm thế bình để xử lý sự việc. Khi nhận được thông tin sản phẩm của công ty có chứa chất cấm từ báo chí phản ánh, tôi lập tức triệu tập cuộc họp ban lãnh đạo công ty để tìm phương án xử lý. Chúng tôi đã liên hệ với Viện thực phẩm chức năng - Trung tâm kiểm nghiệm thì được biết, kết quả trên phiếu này chỉ có giá trị trên mẫu thử.

Sau khi họp bàn và đánh giá tình hình và nhận định thương hiệu, công ty chúng tôi khẳng định sản phẩm mà báo chí đưa tin chứa chất cấm không phải là sản phẩm của công ty chúng tôi. Sản phẩm S-Line của công ty chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm và xác nhận mẫu mã, thương hiệu an toàn theo đúng các quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Nói về việc sản phẩm “dính phốt” của công ty, đại diện công ty cho biết: “Tôi khẳng định chúng tôi đang bị các đối thủ chơi xấu do cạnh tranh không lành mạnh. Hiện, Công ty đang tiến hành thu thập chứng cứ để phối kết hợp với cơ quan chức năng làm sáng tỏ vấn đề, truy tố đến cùng những kẻ cố tình bôi nhọ sản phẩm, bôi nhọ thương hiệu”.

Cũng theo bà Hằng, Ban lãnh đạo công ty cũng đang có những biện pháp xử lý để khẩn trương chứng minh cho người tiêu dùng thấy rõ sản phẩm của chúng tôi được Bộ Y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng. Để từ đó người tiêu dùng yên tâm đặt trọn niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

"Với phương châm luôn lấy chữ “Tín” và chữ “Tâm” làm đầu, nói là làm, đã làm là làm cho chuẩn. Bài học về đạo đức kinh doanh là bài học sơ đẳng của bất cứ ai bước vào nghề, nhưng cũng là bài học thấm nhiều mồ hôi, công sức mà giới doanh nhân luôn phải đấu tranh không khoan nhượng để bảo vệ nó. Công ty chúng tôi luôn nhận thức rằng trân trọng sự sự uy tín và những giá trị mang lại cho khách hàng mới thực sự là vấn đề cốt lõi. Chúng tôi khẳng định doanh nghiệp chúng tôi sẽ phát triển vững mạnh, trường tồn cùng thời gian” – Bà Hằng chia sẻ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-s-line-da-duoc-bo-y-te-cap-phep-an-toan-cho-nguoi-su-dung-a502006.html