Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SEXXKING – Bổ thận tráng dương cải thiện sinh lý ngay từ ngày đầu sử dụng


Thứ 4, 27/11/2019 | 09:23


Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới độ tuổi trung niên. Ngày nay, đối tượng mắc yếu sinh lý ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa.

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới độ tuổi trung niên. Ngày nay, đối tượng mắc yếu sinh lý ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa. Nam giới ý thức được mức độ nghiêm trọng của bệnh và đang tìm kiếm phương pháp điều trị yếu sinh lý, mạnh gân cốt, bổ thận, tráng dương hiệu quả. 

Yếu sinh lý là biểu hiện cơ thể nam giới suy giảm cảm giác ham muốn tình dục, thậm chí khi gần gũi bạn tình cũng không hề có hứng thú. Họ thực hiện chuyện “yêu” chỉ để làm tròn vai trò của người đàn ông mà không có cảm xúc. Lâu dần dẫn tới tình trạng xa lánh bạn tình, lãnh cảm tình dục. Với sự phát triển của y học hiện đại, gánh nặng yếu sinh lý của nam giới gần như đã được xóa bỏ. Điều trị yếu sinh lý phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh. 

Với phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe SEXXKING do Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thiên Phú công bố mới đây cho thấy, các thành phần chính của SEXXKING gồm cao ba kích, cao sâm cau, cao ban long, cao nhân sâm, Arginin HCL và một số thành bổ trợ khác được Công ty TNHH Dược phẩm TRDIPHAR sản xuất ra viên nang cứng 550 mg SEXXKING có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện chức năng sinh lý. SEXXKING còn có tác dụng bổ khí thông huyết, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Đối tượng sử dụng là những người thận yếu, thận suy, đau lưng, mổi gối, người mệt mỏi, kém vận động; Người suy giảm chức năng sinh lý, di tinh, mộng tinh, mãn dục sớm. Cách dùng rất đơn giản, ngày uống 2 lần mỗi lần 2-3 viên. Nên uống từ 3 đến 6 tháng để có tác dụng tốt và ổn định.

Hà Nam

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-sexxking-bo-than-trang-duong-cai-thien-sinh-ly-ngay-tu-ngay-dau-su-dung-a302433.html