"Thương ngày nắng về": Phan Minh Huyền tiết lộ về nụ hôn với Đình Tú, lo diễn ăn ý bị hiểu lầm


Thứ 4, 11/05/2022 | 15:01


Cùng sự kiện

Cặp đôi diễn viên Phan Minh Huyền và Đình Tú trong Thương ngày nắng về được ngợi khen là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim truyền hình Việt.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả của bộ phim Thương ngày nắng về cũng được thấy cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền) xác lập quan hệ tình cảm.

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 17, thời điểm biết Duy không phải nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng, Trang nhận ra tình cảm thật của mình. Đối diện với khoảnh khắc tưởng chừng sẽ mất Duy, Trang vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Vì vậy khi thấy Duy bình an vô sự, Trang đã mạnh dạn đối diện với lòng mình và bày tỏ tình cảm với anh để không phải hối tiếc sau này. 

thuong ngay nang ve phan minh huyen tiet lo ve nu hon voi dinh tu lo dien an y bi hieu lam3
thuong ngay nang ve phan minh huyen tiet lo ve nu hon voi dinh tu lo dien an y bi hieu lam4
Khoảnh khắc Trang tỏ tình với Duy khiến khán giả "tan chảy".

"Khi tôi nói tôi thích một ai đó, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Nó không đơn giản chỉ là sự tỏ bày, mà đó còn là một lời hứa, sự cam kết. Tôi thích cậu. Thế nên từ nay về sau, cậu không được bỏ rơi tôi một lần nào nữa đâu",  lời tỏ tình của Trang khiến Duy khá bất ngờ nhưng ngập tràn hạnh phúc.

Việc Vân Trang quyết định bày tỏ lòng mình với Duy đã khiến những người yêu mến cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy lâng lâng hạnh phúc cùng họ. Khoảnh khắc hai người nói lời yêu bên nhau đủ khiến khán giả cảm nhận được sự bình yên của Vân Trang khi cô đã thực sự dựa vào bờ vai của Duy.

“Phản ứng hoá học” vô cùng ngọt ngào giữa hai diễn viên trong phân đoạn này làm khán giả thích thú. Cả hai được ngợi khen là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim truyền hình Việt. Vừa đẹp đôi về ngoại hình lại tương tác ăn ý.

thuong ngay nang ve phan minh huyen tiet lo ve nu hon voi dinh tu lo dien an y bi hieu lam1
Minh Huyền và Đình Tú được khen ngợi về sự đẹp đôi trên phim.

Trong clip mới nhất được chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, nữ diễn viên Phan Minh Huyền hé lộ nhiều tình tiết sắp lên sóng của bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 và hậu trường cảnh phim chưa lên sóng. 

Lần đầu tiên đóng cặp với nhau trên màn ảnh, Minh Huyền và bạn diễn kém 2 tuổi vào vai cặp yêu lệch tuổi và được nhiều khán giả nhận xét đẹp đôi. Bà mẹ một con kể các cảnh hôn của cô đều là hôn thật, thậm chí cảnh Trang cắn Duy khi anh cưỡng hôn cô cũng là cắn thật. Huyền Lizzie hé lộ thêm, về sau cặp đôi này sẽ có nhiều cảnh hôn. 

Tuy nhiên Đình Tú chia sẻ khi Trang và Duy chính thức yêu nhau thì kịch bản không có quá nhiều cảnh hôn. Hai diễn viên nhận thấy cặp đôi này nhận lời yêu nhau mà lại đang nhạt nên đề xuất cần bổ sung thêm nhiều cảnh tình cảm của Trang và Duy vào kịch bản các tập sau này.

thuong-ngay-nang-ve-phan-minh-huyen-tiet-lo-ve-nu-hon-voi-dinh-tu-lo-dien-an-y-bi-hieu-lam.mp4

Chia sẻ của Minh Huyền và bạn diễn kém tuổi. 

Huyền Lizzie cũng hé lộ trong kịch bản sau khi nhân vật của mình và Đình Tú yêu nhau thì lại chuyển hướng sang giải quyết câu chuyện liên quan đến nhà khác nên Duy và Trang không nhiều câu chuyện lãng mạn. Do vậy biên kịch đang viết thêm các tình cảm của Trang và Duy và sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh tình cảm của cặp đôi này.

Cho đến thời điểm này, đa số khán giả đều nghĩ vai diễn Vân Trang dành cho Phan Minh Huyền, và vai Hoàng Duy thực sự chỉ có Đình Tú là phù hợp nhất. Chính Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) tiết lộ, càng ngày cô càng thấy Đình Tú hợp với vai Hoàng Duy. Vẻ lịch lãm, ga lăng, lại hơi trầm tĩnh của Hoàng Duy khá giống với Đình Tú ngoài đời.

Đình Tú tâm sự, ban đầu khi biết sẽ diễn chung với Phan Minh Huyền thì rất lo lắng vì biết Phan Minh Huyền vốn dĩ là người cá tính, hoạt ngôn, lo “không biết làm sao để diễn được cùng nhau”, nhưng cuối cùng đến giờ thì Đình Tú khẳng định Phan Minh Huyền là bạn diễn vô cùng ăn ý với mình. 

Trong video vừa được tung ra, Phan Minh Huyền và Đình Tú đã có những chia sẻ về cảm nhận với đối phương sau 2/3 chặng đường của phim. Hai nghệ sĩ đã có một vài nhận định chân thành về nhau cũng như kể về kỷ niệm ngày đầu mới gặp nhau... 

thuong ngay nang ve phan minh huyen tiet lo ve nu hon voi dinh tu lo dien an y bi hieu lam2 copy
Phân cảnh ngọt ngào của Duy và Trang.

Phan Minh Huyền nói: “Ban đầu khi biết đóng cặp với Đình Tú, Huyền cũng không kỳ vọng lắm vì dù trước đây hai chị em cũng có quen qua nhau rồi nhưng không thân thiết và không có nhiều tương tác với nhau. Nên, khi vào phim thì coi như bắt đầu từ đầu với bạn diễn mới của mình. Khi làm việc với Đình Tú, Huyền hơi bất ngờ về tính cách đàn ông của Đình Tú vì Tú lo lắng, quan tâm tới tất cả mọi người trong đoàn phim chứ không phải chỉ riêng Huyền. Huyền thấy một người đàn ông chu đáo như thế rất hiếm, nhưng Tú lại có điều đó.

Thiện cảm ban đầu với bạn diễn như vậy là thuận lợi để tạo được sự thoải mái cũng như mình cảm thấy thú vị khi diễn cùng. Đến thời điểm bây giờ Huyền thấy diễn với Tú rất ăn ý. Tú là người chịu lắng nghe.

Trước mỗi phân đoạn, bọn Huyền sẽ tập trước với nhau, sẽ chia sẻ với nhau là tung hứng như thế nào để cho phân đoạn đó hiệu quả nhất, Tú rất lắng nghe và hay đưa ra những góp ý để phân đoạn hấp dẫn hơn. Khi phim lên sóng, mọi người thấy tương tác giữa Tú và Huyền thì cũng biết là diễn với nhau ăn ý như thế nào”. 

Diễn viên Đình Tú chia sẻ: “Trước đây Tú chưa từng làm việc với chị Huyền, chỉ biết chị Huyền là người cá tính rất mạnh. Vậy nên khi nhận vai diễn này biết diễn với chị Huyền, Tú nghĩ ôi không biết cá tính mạnh thế này mình sẽ diễn thế nào, có bị yếu thế hơn không? Vì chị Huyền thì rất hoạt ngôn, còn Tú thì là người trầm tính, ít nói, hơi khác nhau. Nhưng, khi hợp tác với chị Huyền trong phim này đến hiện tại Tú cảm thấy đây là bạn diễn rất ăn ý với Tú”. 

Trước chia sẻ của Đình Tú, Phan Minh Huyền nói vui: “Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm ấy”, Đình Tú liền đáp lại: “Thế thì tốt mà, khán giả xem mà thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật sự thì người ta mới tin. Chứ bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ diễn bằng hành động bề ngoài, khán giả tinh lắm, nhận ra ngay”. 

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuong-ngay-nang-ve-phan-minh-huyen-tiet-lo-ve-nu-hon-voi-dinh-tu-lo-dien-an-y-bi-hieu-lam-a537195.html