Thủy Tiên bức xúc lên tiếng sau khi ảnh con gái bị lộ mặt


Chủ nhật, 01/11/2015 | 14:14


(ĐSPL) - Nữ ca sĩ Thủy Tiên lần đầu lên tiếng sau khi hình ảnh cận mặt của bé Bánh Gạo bị công khai, cô thể hiện thái độ vô cùng bức xúc.

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ Thủy Tiên lần đầu lên tiếng sau khi hình ảnh cận mặt của bé Bánh Gạo bị công khai, cô thể hiện thái độ vô cùng bức xúc.

Thủy Tiên khó lòng im lặng trước những phản hồi trái chiều sau khi lộ ảnh cận mặt bé Bánh Gạo.

Thủy Tiên và Công Vinh tìm đủ mọi cách bảo vệ, che giấu hình ảnh của bé Bánh Gạo kể từ khi bé vừa ra đời. Cặp đôi không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý cho bé từ khi còn quá nhỏ, chỉ muốn Bánh Gạo được lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác.

Mặc dù vậy, điều này càng khiến công chúng tò mò hơn về khuôn mặt của bé. Mới đây, khi cả nhà Thủy Tiên đi chơi tại một công viên giải trí, người hâm mộ đã chụp lại được những hình ảnh cận mặt của bé Bánh Gạo và khiến nhiều người xôn xao cũng như có những ý kiến trái chiều.

Hôm qua, Thủy Tiên đã vì sự việc này mà đăng trên trang cá nhân một status khá dài, nói rõ về quan điểm của cô khi luôn giấu mặt con và phản bác một số ý kiến.

Thủy Tiên bức xúc phản pháo khi có ý kiến cho rằng cô dùng hình ảnh của con gái để PR.

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ ca sĩ Thủy Tiên:

"Tự nhiên các bạn tìm mọi cách săn tìm hình Gạo rồi bảo vợ chồng mình đang cố tình tất tay " lộ con " để p.r là sao ??? Mình tự gửi hình hay năn nỉ các bạn đăng hình con mình à??? Đã không biết bao nhiêu lần mình nhờ gỡ bài báo liên quan đến Gạo vì lý do Con mình là 1 đứa rất bình thường chả có gì đặc biệt cả, xấu hay đẹp nó cũng là của quý báu của mình nhưng với thiên hạ chắc gì họ nghĩ thế. Hơn nữa trẻ con khi nó nổi tiếng sớm có 2 điều bất cập, thứ nhất thường là nổi tiếng lúc còn nhỏ nếu giáo dục không kỹ sẽ dẫn đến tự nghĩ mình đặc biệt, là trung tâm của mọi sự chú ý, tính cách sẽ không phát triển bình thường được. Thứ 2 mình để ý các em bé nổi tiếng sớm thường đến tuổi trưởng thành lúc cần thì lại không suôn sẻ rất lận đận, ai cũng có 1 thời điểm để nở hoa, nên những đoá hoa nở sớm sẽ nhanh tàn, đó là quy luật . Nổi tiếng lúc còn quá nhỏ chỉ tổ áp lực dưới cái bóng của bố mẹ chứ không để làm gì cả.

Có quá nhiều cái gạch đầu dòng để mình không cho bé xuất hiện trên face hay trên báo, trừ khi sự xuất hiện của con mà có lợi ích cho cộng đồng hay xã hội thì mình sẽ làm còn không Gạo sẽ phải tập phát triển như những đứa trẻ bình thường, học, chơi và thậm chí tự tay kiếm những đồng tiền mình riêng mình khi học đại học.

Để cho con trở thành 1 đứa trẻ đặc biệt khi nó chẳng hề tự bản thân mình đặc biệt là hại con, đó là quan điểm của mình... Nên dù các bạn có chửi bới hay xúc phạm thì mình vẫn giữ quan điểm này .

Kết lại, hình ảnh các bạn săn tìm được mình chịu vì ngoài tầm kiểm soát, nhưng đừng gắp lửa bỏ tay người như vậy. Bạn có thể khen và ủng hộ cho cái những cái xấu và thay đổi giá trị sống thế nào mới đúng và " khôn" nhưng bạn nên nhớ, báo chí là định hướng xã hội nhất là khi độc giả của các bạn đa phần là những bạn còn đi học. Có ai nhớ lần xe tải lật mà người dân hôi bia không? Sau khi tất cả truyền thông lên án thì những lần sau đó người dân đã ý thức hơn về cái đúng cái sai và đã nhặt giúp tài xế mà không lấy 1 chai nào. Chỉ cần các bạn trung thực là đã giúp được xã hội bao nhiêu rồi, hơn là những cái lợi view cao mà các bạn nhìn trước mắt".

Có thể thấy, Thủy Tiên cảm thấy rất mệt mỏi và bức xúc trước sự việc bé Bánh Gạo bị lộ ảnh cận mặt cùng với một số quan điểm của công chúng về sự việc trên. Có lẽ, trong thời gian tới, sẽ còn khó khăn hơn nữa nếu như người hâm mộ muốn thấy hình ảnh của con gái Công Vinh - Thủy Tiên.

Nhiều người hâm mộ ủng hộ cách nghĩ, cách làm của Thủy Tiên.

Vi An (Tổng hợp)

Ảnh: FBVN

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]lkOECrI9Lf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-tien-buc-xuc-len-tieng-sau-khi-anh-con-gai-bi-lo-mat-a117489.html