Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ


Thứ 6, 11/04/2014 | 03:41


(ĐSPL) – Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa tung album mới nhất gồm 8 ca khúc do cô sáng tác trong đó ca khúc "Dẫu chỉ là mơ" được người đẹp này đầu tư quay MV rất hoành tráng.

(ĐSPL) – Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa tung album mới nhất gồm 8 ca khúc do cô sáng tác trong đó ca khúc "Dẫu chỉ là mơ" được người đẹp này đầu tư quay MV rất hoành tráng.

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng hình ảnh hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ trong MV Dẫu chỉ là mơ cách đây không lâu, Thủy Tiên tiếp tục tung ra 8 ca khúc trong album cùng tên mới nhất của cô vào tối ngày 10/4.

8 ca khúc gồm: Dẫu chỉ là mơ, Hạnh phúc mong manh, Mãi thuộc về anh, Cơn mơ, Ghen, Yêu không hối tiếc, Gặp Lại, Đừng rời xa em. Thủy Tiên quyết định sử dụng chất liệu âm nhạc một màu tạo nên mạch cảm xúc xuyên suốt trong album. 

 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ

 Thủy Tiên vừa tung ra album "Dẫu chỉ là mơ" bao gồm 8 ca khúc do cô tự sáng tác.

Nếu như năm vừa qua, Thủy Tiên gây bất ngờ khi đột ngột tung ra album nhạc dance với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng sau thời gian làm mẹ thì năm nay, cô tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả bằng một album ballad sở trường, giản dị, mộc mạc và đầy cảm xúc. Album Dẫu chỉ là mơ gồm 8 ca khúc do chính Thủy Tiên sáng tác, là lời thủ thỉ tâm sự vui buồn của một cô gái với nhiều tâm trạng khi yêu.

Ngoài ra, bài hát chủ đề của album, ca khúc Dẫu chỉ là mơ được Thủy Tiên đầu tư video clip hoành tráng với mức kinh phí cao. Bằng hình tượng cổ trang ma mị, Thủy Tiên hóa thân thành cô nàng hồ ly với tình yêu mù quáng dù bị phản bội. MV này ngay khi ra mắt đã lập tức gây tiếng vang, tạo được hiệu ứng và phản hồi rất tốt thời gian qua.

 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 2).

Ngoài việc phát hành album, Thủy Tiên còn thực hiện MV hoành tráng cho ca khúc chủ đề "Dẫu chỉ là mơ".

Thủy Tiên chia sẻ: “Trong thời buổi hiện tại, khán giả có thói quen nghe nhạc online nên các ca sỹ thường cho ra single như một giải pháp an toàn. Vì vậy, một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới với 8 ca khúc đều do mình sáng tác là nỗ lực rất lớn của Tiên. Đôi khi cũng rất áp lực, nhưng Tiên mong là khán giả sẽ hài lòng với món quà này”.

Là một trong những ca sỹ nữ có khả năng tự sáng tác, với sở trường là những bản ballad ngọt ngào, tình cảm, Thủy Tiên ngày càng khẳng định tài năng và gu âm nhạc của mình. Ngoài những album được sáng tác cho những dự án phim lớn như Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc (phiên bản Việt)…, những bài hát trong album của Thủy Tiên đa phần đều là do cô tự tay viết và sản xuất âm nhạc. Đây cũng là một thế mạnh rất lớn đối với Thủy Tiên.

Sau khi ra mắt album Dẫu chỉ là mơ, Thủy Tiên sẽ có một đêm nhạc giới thiệu album ở Sài Gòn và Hà Nội. Album này được dành tặng cho fan của cô nhân dip kỷ niệm sinh nhật 5 năm ngày thành lập FC Thủy Tiên vào ngày 19/4 này. Sau đó cô sẽ tiếp tục ra mắt video clip mới trong album.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem Clip và một số hình ảnh của Thủy Tiên trong MV "Dẫu chỉ là mơ":


 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 3).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 4).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 5).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 6).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 7).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 8).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 9).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 10).
 
 - Thủy Tiên hóa hồ ly tinh đầy ma mị và quyến rũ (Hình 11).
 
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-tien-hoa-ho-ly-tinh-day-ma-mi-va-quyen-ru-a28817.html