Thuỳ Tiên vừa lập kỳ tích ở Miss Grand International 2021, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ "bóc phốt" mua giải?


Thứ 7, 04/12/2021 | 23:28


Ngay khi Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand International 2021, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ có bài đăng gây tranh cãi.

Tối 4/12, tại Thái Lan, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lập kỳ tích khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2021. Trong đêm thi cuối cùng, Thuỳ Tiên đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký ở top 5 bao gồm Miss Grand Puerto Rico, Miss Grand Brazil, Miss Grand Nam Phi và Miss Grand Ecuardo. 

5wmc521
Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ "vỡ oà" khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021. 

Trong khi người hâm mộ Việt Nam "vỡ oà" trước thành tích xuất sắc của Thuỳ Tiên, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại gây bất ngờ với bài đăng ám chỉ việc "mua giải". Cụ thể, ít lâu sau khi Thuỳ Tiên nhận vương miện Miss Grand International 2021 từ người tiền nhiệm, trên trang Facebook cá nhân, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: "Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả".

chi gai dang thu dao
Bài đăng của chị gái Đặng Thu Thảo sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. 

Bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người đã công khai bênh vực Thuỳ Tiên, khẳng định nàng hậu hoàn toàn xứng đáng được trao vương miện Miss Grand International sau phần thể hiện xuất sắc của cô trong đêm chung kết. 

Được biết, trước đó, chị gái Đặng Thu Thảo cũng từng có bài đăng với ẩn ý tương tự. Trong đó, cô viết: "Nghe đồn trà xanh mua giải In Top 5 Hoa hậu với giá 150.000 đô la bên xứ chùa vàng. Số mua giải quanh năm nên khúc cuối cũng ráng đu mua được".

chi gai dang thu thao
Trước đó vài hôm, chị gái Đặng Thu Thảo từng có những chia sẻ ẩn ý về việc "mua giải". 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-tien-vua-lap-ky-tich-o-miss-grand-international-2021-chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-bat-ngo-boc-phot-mua-giai-a521351.html