Tích điểm nhận quà đến 1 triệu khi nhận hoặc chuyển tiền qua dịch vụ WU tại Agribank


Thứ 7, 05/06/2021 | 15:38


Tháng 6 hàng năm, khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union (WU) của Agribank lại vui mừng đón nhận chương trình khuyến mại thường niên "Kiều hối Agribank - Tích điểm nhận quà".

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2021, đối với mỗi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền Kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank sẽ được hệ thống Agribank tự động tích điểm.

Điểm tích lũy càng cao khách hàng sẽ có cơ hội để đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn, với giá trị lên đến 1.000.000 VND.

Hơn thế nữa, chương trình khuyến mại còn ưu đãi cho tất cả các giao dịch chuyển, nhận tiền kiều hối qua WU của Agribank từ 1/1/2021. Các món chuyển hoặc nhận tiền từ đầu năm 2021 cũng được Agribank tự động tích điểm và số điểm này cũng được sử dụng để tích lũy để đổi quà.

anh a

Chương trình Tích điểm Nhận quà được triển khai từ năm 2019, là chương trình thường niên do Agribank và WU phối hợp tổ chức. Chương trình tạo được điểm nhấn và sự quen thuộc đối với những khách hành thường xuyên sử dụng dịch vụ kiều hối của Agribank.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận được điểm đổi thông qua tất cả giao dịch chuyển tiền cũng như nhận tiền của mình tại Agribank. Thời gian đổi điểm nhận quà của chương trình sẽ bắt đầu từ 1/6/2021. Cứ mỗi giao dịch thành công, Quý khách hàng sẽ được 10 điểm. Mốc đổi thưởng tối thiểu là 80 điểm, tối đa 935 điểm, mỗi mốc cách nhau 45 điểm.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo:

1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;

2) Mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp)

3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank).

Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào Agribank.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến quầy để nhận tiền, Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với tính năng này, khách hàng có thể nhận tiền WU mọi lúc, mọi nơi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng và nâng cấp dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. 

Chi tiết xin liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc số liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818.

Thu Hà

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tich-diem-nhan-qua-den-1-trieu-khi-nhan-hoac-chuyen-tien-qua-dich-vu-wu-tai-agribank-a502972.html

 • Agribank: Chủ động, quyết tâm, sáng tạo, hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19

  Agribank: Chủ động, quyết tâm, sáng tạo, hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19

  Với sự quyết liệt, quyết tâm cùng Chính phủ, hệ thống chính trị cùng toàn thể người dân cả nước chung tay nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, thông qua những giải pháp, hành động cụ thể, Agribank tiếp tục cùng ngành Ngân hàng triển khai hiệu quả chính sách tiền tệ, góp phần tích cực vào việc củng cố các nền tảng vĩ mô, tạo điều kiện tiếp tục thực hiện các giải pháp phục hồi sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống sau dịch bệnh.
 • Agribank ủng hộ 53 tỷ đồng trong đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19

  Agribank ủng hộ 53 tỷ đồng trong đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19

  Từ đầu tháng 5/2021, dịch COVID-19 bùng phát trở lại trên diện rộng và đang diễn biến phức tạp. Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng, Agribank đã tích cực đóng góp kinh phí cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19.
 • Agribank góp phần đưa Việt Nam hoàn thành mục tiêu thiên niên kỷ về xóa đói giảm nghèo

  Agribank góp phần đưa Việt Nam hoàn thành mục tiêu thiên niên kỷ về xóa đói giảm nghèo

  Với việc tỷ lệ hộ nghèo của Việt Nam giảm còn 2,75% vào cuối năm 2020, với hơn 8 triệu người thoát nghèo và cận nghèo trong giai đoạn 2016 -2020 và mức thu nhập bình quân của người nghèo tăng 1,6 lần so với trước đó cho thấy “thoát nghèo” thực sự trở thành phong trào trên phạm vi cả nước, được đông đảo nhân dân hưởng ứng và nhiều người nghèo tích cực tham gia, thực hiện.
 • Agribank ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng Covid-19

  Agribank ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng Covid-19

  Mới đây, tại Trụ sở Bộ Y tế (Hà Nội), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao ủng hộ 25 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19 tại buổi Lễ tiếp nhận hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19 của ngành Ngân hàng.
Tag: