Tiệc cưới lần 3 của Công Phượng: Cô dâu Viên Minh được che chắn kỹ, hé lộ thực đơn sang chảnh


Thứ 5, 03/12/2020 | 08:08


Cùng sự kiện

Tiệc cưới tại quê nhà của Công Phượng - Viên Minh diễn ra dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên an ninh. Bảo vệ thường xuyên bung dù để che chắn máy ảnh, điện thoại...

Tiệc cưới tại quê nhà của Công Phượng - Viên Minh diễn ra dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên an ninh. Bảo vệ thường xuyên bung dù để che chắn máy ảnh, điện thoại...

Tiệc cưới lần này của Công Phượng - Viên Minh diễn ra dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên an ninh

Công Phượng chụp hình kỷ niệm cùng gia đình và bạn bè

Sáng nay (3/12), Công Phượng tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An. Ngay từ sớm, dàn xe rước dâu đã được chuẩn bị sẵn sàng để đưa cô dâu Viên Minh "về dinh". Dù đây là lần cưới thứ 3 nhưng Công Phượng vẫn cực "chịu chơi", chuẩn bị sẵn cả dàn xe sang, trong đó xe rước dâu thuộc dòng Mercedes với giá hàng tỷ đồng.

Công Phượng mở tiệc đãi khách vào khoảng 10h30 và lễ rước dâu sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 3/12.

Tương tự những lần trước, tiệc cưới lần này của Công Phượng - Viên Minh diễn ra dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của nhân viên an ninh. Ít nhất sáu người theo sát cô dâu - chú rể, thường xuyên bung dù để che chắn máy ảnh, điện thoại... chụp từ bên ngoài.

Thực đơn trong đám cưới của Công Phượng

Gia đình Công Phượng phát đi 750 thiệp mời, ước tính đón khoảng 1.000 khách. Họ đa số là bà con làng xóm, người thân trong gia đình và bạn bè từ thuở nhỏ của Công Phượng.

Rạp cưới được dựng trên sân bóng tuổi thơ của Công Phượng ở xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, trên khuôn viên rộng khoảng 1.400 m2.

Những vị khách đặc biệt cũng xuất hiện như vợ chồng Phan Văn Đức, thủ môn Nguyên Hoàng hay bố của Xuân Trường, Văn Toàn và Đức Huy, những đồng đội thân thiết của Công Phượng. Rapper Dế Choắt là khách mời đặc biệt.

Trước đó, hai tiệc cưới tại TP.HCM và Phú Quốc cũng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với những khách mời và bạn bè thân thiết.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiec-cuoi-lan-3-cua-cong-phuong-co-dau-vien-minh-duoc-che-chan-ky-he-lo-thuc-don-sang-chanh-a348136.html