Tiến Linh, Văn Toàn không kịp làm visa, lỡ trận gặp Australia


Thứ 2, 17/01/2022 | 10:53


Cùng sự kiện

Do đang trong thời gian cách ly nên không kịp làm visa, Tiến Linh và Văn Toàn sẽ lỡ trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân của Australia tại lượt về vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

2 tiền đạo Tiến Linh và Văn Toàn đều đang trong thời gian cách ly và chờ kết quả âm tính với SARS-CoV-2, do đó không đủ thời gian làm thủ tục visa để cùng đội tuyển Việt Nam sang  Australia "làm khách" tại lượt về vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

tien linh van toan khong kip lam visa lo tran gap australia 01
Tiến Linh và Văn Toàn không kịp tham dự trận Australia vs Việt Nam.

Văn Toàn nhiễm COVID-19 vào ngày 10/1. Những ngày qua, tiền đạo của HAGL liên tục tự test nhanh và có kết quả âm tính, tuy nhiên anh vẫn phải được xét nghiệm PCR và cách ly 10 ngày theo quy định.

Tiến Linh nhiễm COVID-19 vào ngày 13/1 và nhanh nhất cũng phải tới ngày 24/1 mới hết cách ly.

Trong khi đó, theo kế hoạch vào ngày 21/1, đội tuyển Việt Nam bay sang Australia, chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 27/1.

Nhóm đầu tiên đã hoàn tất thủ tục trong ngày 14/12. Nhóm còn lại sẽ làm visa vào ngày 17/1, trong đó có Hoàng Đức. Cầu thủ này vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và hoàn thành cách ly theo quy định của địa phương.

Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam còn 23 cầu thủ. Với việc không thể sang Australia cùng đội tuyển, Tiến Linh và Văn Toàn sẽ ở nhà tập luyện cùng Quế Ngọc Hải (bị treo giò do nhận đủ thẻ vàng), chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 1/2.

lich thi dau vong loai cuoi cung world cup 2022 01
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Hoa Vũ (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tien-linh-van-toan-khong-kip-lam-visa-lo-tran-gap-australia-a525966.html