"Tiên nữ hack tuổi" Hiền Thục tiết lộ bí quyết để luôn giữ được vòng eo 56


Thứ 2, 20/07/2020 | 07:21


Cùng sự kiện

Nữ ca sĩ "Nhật ký của mẹ" khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe vòng eo 56 dù bà mẹ một con đã ở độ tuổi U40.

Nữ ca sĩ "Nhật ký của mẹ" khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe vòng eo 56 dù bà mẹ một con đã ở độ tuổi U40.

Dù đã ở tuổi 39 và là "mẹ một con", tuy nhiên ca sĩ Hiền Thục vẫn luôn khiến khán giả phải bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng nóng bỏng của mình.

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, Hiền Thục hài hước chia sẻ rằng, bác sĩ nói con gái thiếu vitamin D nên phải đi phơi nắng thường xuyên.

“Ngày nào nó xuống biển nhìn cũng giống như cá nhà táng mắc cạn. Mà kệ, nó rất cố gắng nên mẹ nó cũng cố theo. Kết quả là đây, Thục đã thành Thục một nắng rồi", Hiền Thục viết.

Chia sẻ với PV Đời sống & Pháp luật, Hiền Thục tiết lộ thêm: "Hiện vòng eo của tôi là 58, lúc đói sẽ là 56".

Nói thêm về bí quyết để sở hữu thân hình gợi cảm, nữ ca sĩ cho biết: "Như đã từng chia sẻ, tôi ăn tất cả những món mà mình thích nhưng đặc biệt là ăn ít! Nếu đạt tới cân nặng 48kg, tôi sẽ bắt đầu giảm cân. Số cân nặng chuẩn là 45 kg. Tuy nhiên, số cân tôi thích để lên hình đẹp là 43. Và để giữ được 43, tôi cần xuống 40-42 kg mới an toàn".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 'Nhật ký của mẹ' cũng duy trì những giai đoạn ăn chay trường, một trong những bí quyết duy trì con số cân nặng lý tưởng và vẻ ngoài trẻ trung tươi sáng.

"Mỗi năm tôi sẽ thanh lọc cơ thể bằng chế độ trường chay. Thuần chay của tôi kéo dài từ 1 đến 3 tháng. Ngoài ra, vòng eo săn chắc cần có cơ địa tốt, có thêm tập luyện nhẹ và bí quyết nữa, rất quan trọng là luôn hóp bụng để giữ được cơ.

"Tôi thích đi bộ và ít khi ngồi. Đứng thường xuyên là thói quen giúp toàn bộ cơ thể của bạn luôn săn chắc".

Khi được đặt câu hỏi về việc có phải sắp tới Hiền Thục thay đổi phong cách khi loạt ảnh mới cho thấy làn da rám nắng, nóng bỏng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi không thay đổi nước da hay phong cách. Chỉ là ngẫu nhiên bởi mùa hè dẫn con gái đi biển phơi nắng nên rám nắng thôi. Tuy nhiên một làn da đầy đủ vitamin và được chống nắng tốt sẽ đàn hồi tốt hơn. Tôi cũng luôn ăn rau và rau màu xanh. Điều đó giữ thanh xuân còn mãi".


Gia Bảo

Đồ họa: Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tien-nu-hack-tuoi-hien-thuc-tiet-lo-bi-quyet-de-luon-giu-duoc-vong-eo-56-a331461.html