"Tiện tay" trộm vàng khi được bạn nhậu mời đến nhà


Thứ 6, 28/10/2016 | 07:26


(ĐSPL) - Sau khi uống hết 2 lít rượu, ông Đối và nhiều bạn nhậu lăn ra ngủ, Dũng liền móc túi nilon đựng vàng của ông Đối rồi đem bán...

(ĐSPL) - Sau khi uống hết 2 lít rượu, ông Đối và nhiều bạn nhậu lăn ra ngủ, Dũng liền móc túi nilon đựng vàng của ông Đối rồi đem bán...

Tin tức đăng tải trên báo An ninh thủ đô cho hay, ngày 29/5, Công an huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi đã bắt đối tượng Phạm Văn Dũng (38 tuổi, trú thôn Làng Giấy, xã Ba Cung, huyện Ba Tơ) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phạm Văn Dũng - Ảnh: báo ANTĐ

Theo báo Công an nhân dân, trước đó, Dũng cùng một số người đến nhà ông Phạm Quang Đối (50 tuổi, ở thôn Nước Lá, xã Ba Vinh) tổ chức nhậu. Tại đây, khi ông Đối lấy tiền trong túi ra mua rượu thì Dũng để ý thấy có túi nilon đựng nhiều chỉ vàng nên nổi lòng tham.

Sau khi uống hết 2 lít rượu, ông Đối và nhiều bạn nhậu lăn ra ngủ, Dũng liền móc túi nilon đựng vàng của ông Đối rồi đi tìm người bán vàng lấy tiền tiêu xài.

Mặc dù Dũng bỏ nhà đi làm thuê ở địa phương khác để tránh phát hiện, song qua điều tra Công an huyện Ba Tơ đã xác định Dũng là thủ phạm trộm vàng của ông Đối.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin

Đọc thêm nhiều bài khác tại chuyên mục : An NinhTin pháp luật

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tien-tay-trom-vang-khi-duoc-ban-nhau-moi-den-nha-a147299.html