Tiền vệ Huy Hùng nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng sau màn "xé lưới" Malaysia


Thứ 4, 12/12/2018 | 01:03


Cùng sự kiện

Với bàn thắng "xé lưới" Malaysia trong trận chung kết lượt đi, tiền vệ Huy Hùng đã được thưởng 1 tỷ đồng.

Với bàn thắng "xé lưới" Malaysia trong trận chung kết lượt đi, tiền vệ Huy Hùng đã được thưởng 1 tỷ đồng.

Huy Hùng mở tỷ số chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Việt Nam - Malaysia. Nguồn: Next Media

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra tại sân Bukit Jalil vào tối 11/12 đã kết thúc với tỷ số 2-2 với 2 bàn thắng của Huy Hùng và Đức Huy. Trong đó, cầu thủ đầu tiên ghi bàn phá lưới Malaysia là tiền vệ Huy Hùng.

Ngay phút thứ 22 của trận đấu, từ đường truyền của Văn Đức, tiền vệ Huy Hùng đã ghi bàn thắng mở tỷ số vào lưới Malaysia. Với bàn thắng "xe lưới" Malaysia, tiền vệ Huy Hùng đã được một nhà tài trợ tặng thưởng 1 tỷ đồng. Toàn đội tuyển Việt Nam cũng nhận thêm 1 tỷ đồng từ một nhà tài trợ khác.

Huy Hùng vui mừng khi mở tỷ số tại trận chung kết. Ảnh: VnExpress

Về bàn thắng của Huy Hùng, đây là lần thứ 13 Việt Nam sút tung lưới đối phương ở AFF Cup 2018. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên một tiền vệ trung tâm ghi bàn. Đáng chú ý hơn, sau khi Huy Hùng tỏa sáng thì 3 phút sau đó, người đá cặp tiền vệ trung tâm với Huy Hùng, Đức Huy, cũng ghi bàn thắng.

Mặc dù dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-0, nhưng đáng tiếc đội tuyển Việt Nam lại để đối thủ gỡ hòa 2-2 chung cuộc. Tuy nhiên, những điều bất ngờ vẫn đang chờ đón các cổ động viên tại trận chung kết lượt về diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình tối ngày 15/12 tới đây.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tien-ve-huy-hung-nhan-1-ty-dong-tien-thuong-sau-man-xe-luoi-malaysia-a254713.html